पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है | Lyrics, Video | Durga Bhajans
पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है | Lyrics, Video | Durga Bhajans

पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है लिरिक्स

pahda di choti vich tera thikana hai

पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है लिरिक्स (हिन्दी)

पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है,
मैनु भुलाले माई दर्शन पाना है,
पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है,

ऊंची ऊंची पोडियां ते चढ़ना कठिन है,
तेरे दरबार उते पड़ना कठिन है,
आके तनु शेरावाली दुखड़ा सुनाना है,
पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है,

मैं भी ता वेखु तेरी ज्योतियाँ दे नूर नु,
देदे सहारा जो तू इक मजबूर नु,
सुना है के रेहमता दा तुझपे खजाना है,
पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है,

दीदार पाके जदो वापिस मैं आवा गा,
भगता दी मङ्गली नु जाके भुलावा गा,
तेरा हु भवानी जगराता करवाना है,
पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है,

श्रद्धा दी भेट लाया एहनु माँ कबूल न,
पंडित शतीश नु माँ कदे न भूलना,
करदा भजन दाती तेरा सरदाना है,
पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है,

Download PDF (पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है)

पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है

Download PDF: पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है

पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है Lyrics Transliteration (English)

pahADa़A dI choTI vicha terA ThikAnA hai,
mainu bhulAle mAI darshana pAnA hai,
pahADa़A dI choTI vicha terA ThikAnA hai,

UMchI UMchI poDiyAM te chaDha़nA kaThina hai,
tere darabAra ute paDa़nA kaThina hai,
Ake tanu sherAvAlI dukhaDa़A sunAnA hai,
pahADa़A dI choTI vicha terA ThikAnA hai,

maiM bhI tA vekhu terI jyotiyA.N de nUra nu,
dede sahArA jo tU ika majabUra nu,
sunA hai ke rehamatA dA tujhape khajAnA hai,
pahADa़A dI choTI vicha terA ThikAnA hai,

dIdAra pAke jado vApisa maiM AvA gA,
bhagatA dI ma~NgalI nu jAke bhulAvA gA,
terA hu bhavAnI jagarAtA karavAnA hai,
pahADa़A dI choTI vicha terA ThikAnA hai,

shraddhA dI bheTa lAyA ehanu mA.N kabUla na,
paMDita shatIsha nu mA.N kade na bhUlanA,
karadA bhajana dAtI terA saradAnA hai,
pahADa़A dI choTI vicha terA ThikAnA hai,

पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है Video

पहाड़ा दी चोटी विच तेरा ठिकाना है Video

Browse all bhajans by Vikas Sardana Ji

Browse Temples in India