हाथ बन मैया दे द्वार वाल जाई तू,
हंजूआ दे नाल हर दुखड़ा सुनाई तू.

हाथ बन मैया दे द्वार वाल जाई तू,
हंजूआ दे नाल हर दुखड़ा सुनाई तू.
वेखी फिर आमदा हुलारा चिंतपूर्णी दा
बोल भगता जयकारा चिंतपूर्णी दा

कितीयां गुलामीया बथेरे दुख जर लए,
मिट्टियां दे विच रूले मेरे हर तरले ।
अम्बे रानी मंदडे दी बाहं जदो फड लई,
विच असमानी मेरी गुड्डी ओदो चढ़ गई ।
दुखा वाली रुत फिर पलां विच झड गयी,
जन्नता दी खुशी मेरे वेडे आके वड़ गयी ।
खुशी विच लगेया भंडारा चिंतपूर्णी दा 
बोल भगता…

मन दी मुराद दाती तेरे कोलो मंगनी,
नाम तेरे बिच दाती जिंदगी मैं रंगनी ।
भोली भाली अम्ब मुल्ल हंझुआ दा पाया ऐ,
गमा दे समुंदरा चौ हाथ दे बचाया ऐ ।
बुलंदीआ दा राह दाती आप तू वखाया ऐ,
छाणदा सी धुल दाती तखत बिठाया ऐ ।
जादो दा ऐ मिलेया सहारा चिंतपूर्णी दा
बोल भगता…

रुतबा ऐ मां दा उच्चा दसिया फकीरां ने,
खोल दे जो पलां विच्च बजीया लकीरा ने ।
जोगिया सुरेंद्र मां चरना दा दास ऐ,
पावेंगी तूं फैरा मैनू पका विश्वास ऐ ।
दर आऐ भगता दी हुनदी पुरी आस ऐ,
राहुल लिखारी कदे गया ना निराश ऐ ।
सब नालौ वडा ऐ द्वारा चिंतपूर्णी दा,

Download PDF (हाथ बन मैया दे द्वार वाल जाई तू, हंजूआ दे नाल हर दुखड़ा सुनाई तू. भजन लिरिक्स)

हाथ बन मैया दे द्वार वाल जाई तू, हंजूआ दे नाल हर दुखड़ा सुनाई तू. भजन लिरिक्स

See also  ओ कंजका हो के दयाल Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF: हाथ बन मैया दे द्वार वाल जाई तू, हंजूआ दे नाल हर दुखड़ा सुनाई तू. भजन लिरिक्स

हाथ बन मैया दे द्वार वाल जाई तू, हंजूआ दे नाल हर दुखड़ा सुनाई तू. Lyrics Transliteration (English)

haath ban maiya de dvaar vaal jaee too,
hanjooa de naal har dukhada sunaee too.

haath ban maiya de dvaar vaal jaee too,
hanjooa de naal har dukhada sunaee too.
vekhee phir aamada hulaara chintapoornee da
bol bhagata jayakaara chintapoornee da

kiteeyaan gulaameeya bathere dukh jar lae,
mittiyaan de vich roole mere har tarale .
ambe raanee mandade dee baahan jado phad laee,
vich asamaanee meree guddee odo chadh gaee .
dukha vaalee rut phir palaan vich jhad gayee,
jannata dee khushee mere vede aake vad gayee .
khushee vich lageya bhandaara chintapoornee da
bol bhagata…

man dee muraad daatee tere kolo manganee,
naam tere bich daatee jindagee main ranganee .
bholee bhaalee amb mull hanjhua da paaya ai,
gama de samundara chau haath de bachaaya ai .
bulandeea da raah daatee aap too vakhaaya ai,
chhaanada see dhul daatee takhat bithaaya ai .
jaado da ai mileya sahaara chintapoornee da
bol bhagata…

rutaba ai maan da uchcha dasiya phakeeraan ne,
khol de jo palaan vichch bajeeya lakeera ne .
jogiya surendr maan charana da daas ai,
paavengee toon phaira mainoo paka vishvaas ai .
dar aaai bhagata dee hunadee puree aas ai,
raahul likhaaree kade gaya na niraash ai .
sab naalau vada ai dvaara chintapoornee da,


Browse Temples in India

Recent Posts

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-3 : कर्म योग (Bhagavad Gita Chapter 3 in Hindi)

कर्म योग भगवद गीता का तीसरा अध्याय है। इसमें भगवान श्रीकृष्ण अर्जुन को समझाते हैं कि केवल ज्ञान से नहीं, बल्कि निष्काम कर्म से मुक्ति प्राप्त होती है। मनुष्य को अपने कर्तव्य का पालन अवश्य करना चाहिए।जो लोग कर्म…

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-2 : सांख्य योग (Bhagavad Gita Chapter 2 in Hindi)

सांख्य योग भगवद गीता का दूसरा अध्याय है। इसे गीता का हृदय भी कहा जाता है क्योंकि इसमें आत्मा का स्वरूप, नश्वर और अमर तत्वों का भेद, कर्तव्य पालन का महत्व और निष्काम कर्मयोग की शिक्षा दी गई है।…

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…