पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया, Lyrics

paunahari moor te swar ho geya

पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया, Lyrics in Hindi

पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा
गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया,
पौनाहारी मोर ते सवार हो गया,
ओ जोगी मेरा मोर ते सवार हो गया,

गोरख नाथ है नाम जाने सारा संसार जी,
बन जा सदा चेला देवा जीवन सुधार जी,
शक्ति दिखानी डा विचार हो गया,
ओ जोगी मेरा मोर…….

मरिग्शाला असमान विच जावे उड़दी
चिमटे दे नाल जोगी ने हेठा सुटती,
गुस्से विच गोरखनाथ बेहाल हो गया
ओ जोगी मेरा मोर………

पा लियो घेरा इसनु किते भज जावे न,
नाम किते गोरख दा,मिटी च मिलावे न,
शक्ति दा गोरख नु हंकार हो गया
ओ जोगी मेरा मोर…….


रल्ल्मील चेलिया ने घेरा बाबे पा लिया,
पावो कनी मुंदरा गोरख नाथ ने विचारिया,
सुन घेरे विचो जोगी उडार हो गया,
ओ जोगी मेरा मोर………

संगत बाथियो दी बाबा,शीश नु झुकावंदी
तेरी शक्ति तो बाबा वारे वारे जवांदे,
भगत न्र धाया बेडा पार हो गया
ओ जोगी मेरा मोर…….

ਪਾ ਲਓ ਘੇਰਾ ਬਈ ਪਾ ਲਓ ਘੇਰਾ
ਗੱਲਾਂ ਗੱਲਾਂ ਦੇ ਵਿਚ ਤਕਰਾਰ ਹੋ ਗਿਆ
ਪੌਣਹਾਰੀ ਮੋਰ ਤੇ ਸਵਾਰ ਹੋ ਗਿਆ
ਓ ਜੋਗੀ ਮੇਰਾ ਮੋਰ ਤੇ ਸਵਾਰ ਹੋ ਗਿਆ

ਗੋਰਖ ਨਾਥ ਹੈ ਨਾਮ, ਜਾਣੇ ਸਾਰਾ ਸੰਸਾਰ ਜੀ
ਬਣ ਜਾ ਸਾਡਾ ਚੇਲਾ, ਦੇਵਾਂ ਜੀਵਨ ਸੁਧਾਰ ਜੀ
ਸ਼ਕਤੀ ਦਿਖਾਉਣ ਦਾ, ਵਿਚਾਰ ਹੋ ਗਿਆ
ਓ ਜੋਗੀ ਮੇਰਾ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਮ੍ਰਿਗਸ਼ਾਲਾ ਅਸਮਾਨ ਵਿਚ, ਜਾਵੇ ਉੱਡਦੀ
ਚਿਮਟੇ ਦੇ ਨਾਲ, ਜੋਗੀ ਨੇ ਹੇਠਾਂ ਸੁੱਟਤੀ
ਗੁੱਸੇ ਵਿਚ ਗੋਰਖ ਨਾਥ, ਬੇਹਾਲ ਹੋ ਗਿਆ
ਓ ਜੋਗੀ ਮੇਰਾ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਪਾ ਲਓ ਘੇਰਾ ਇਸਨੂੰ,ਕਿਤੇ ਭੱਜ ਜਾਵੇ ਨਾ
ਨਾਮ ਕਿਤੇ ਗੋਰਖ ਦਾ, ਮਿੱਟੀ ਚ ਮਿਲਾਵੇ ਨਾ
ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਗੋਰਖ ਨੂੰ, ਹੰਕਾਰ ਹੋ ਗਿਆ
ਓ ਜੋਗੀ ਮੇਰਾ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਰਲਮਿਲ ਚੇਲਿਆਂ ਨੇ, ਘੇਰਾ ਬਾਬੇ ਪਾ ਲਿਆ
ਪਾਵੋ ਕੰਨੀ ਮੁੰਦਰਾਂ, ਗੋਰਖ ਨਾਥ ਨੇ ਵਿਚਾਰਿਆ
ਸੁਣ ਘੇਰੇ ਵਿਚੋਂ ਜੋਗੀ, ਉੱਡਾਰ ਹੋ ਗਿਆ
ਓ ਜੋਗੀ ਮੇਰਾ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਸੰਗਤ ਬਾਘੀਓ ਦੀ ਬਾਬਾ, ਸੀਸ ਨੂੰ ਝੁਕਾਂਵਦੀ
ਤੇਰੀ ਸ਼ਕਤੀ ਤੋਂ ਬਾਬਾ, ਵਾਰੇ ਵਾਰੇ ਜਾਂਵਦੀ
ਭਗਤਾਂ ਨੇ ਧਿਆਇਆ, ਬੇੜਾ ਪਾਰ ਹੋ ਗਿਆ
ਓ ਜੋਗੀ ਮੇਰਾ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

See also  मेरा कस के पकड़ ले हाथ छुड़ाउ तो छुड़ाया नहीं जाए | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

Download PDF (पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया, Bhajans Bhakti Song)

पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया, Bhajans Bhakti Song

Download PDF: पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया, Lyrics Bhajans Bhakti Song

पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया, Lyrics Transliteration (English)

pa lao ghera baee pa lau ghera
galla galla de vich takaraar ho gaya,
paunaahaaree mor te savaar ho gaya,
o jogee mera mor te savaar ho gaya,

gorakh naath hai naam jaane saara sansaar jee,
ban ja sada chela deva jeevan sudhaar jee,
shakti dikhaanee da vichaar ho gaya,
o jogee mera mor…….

marigshaala asamaan vich jaave udadee
chimate de naal jogee ne hetha sutatee,
gusse vich gorakhanaath behaal ho gaya
o jogee mera mor………

pa liyo ghera isanu kite bhaj jaave na,
naam kite gorakh da,mitee ch milaave na,
shakti da gorakh nu hankaar ho gaya
o jogee mera mor…….

rallmeel cheliya ne ghera baabe pa liya,
paavo kanee mundara gorakh naath ne vichaariya,
sun ghere vicho jogee udaar ho gaya,
o jogee mera mor………

sangat baathiyo dee baaba,sheesh nu jhukaavandee
teree shakti to baaba vaare vaare javaande,
bhagat nr dhaaya beda paar ho gaya
o jogee mera mor…….

पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया, Video

पा लाओ घेरा बाई पा लौ घेरा गल्ला गल्ला दे विच तकरार हो गया, Video

Browse Temples in India

Recent Posts

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-3 : कर्म योग (Bhagavad Gita Chapter 3 in Hindi)

कर्म योग भगवद गीता का तीसरा अध्याय है। इसमें भगवान श्रीकृष्ण अर्जुन को समझाते हैं कि केवल ज्ञान से नहीं, बल्कि निष्काम कर्म से मुक्ति प्राप्त होती है। मनुष्य को अपने कर्तव्य का पालन अवश्य करना चाहिए।जो लोग कर्म…

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-2 : सांख्य योग (Bhagavad Gita Chapter 2 in Hindi)

सांख्य योग भगवद गीता का दूसरा अध्याय है। इसे गीता का हृदय भी कहा जाता है क्योंकि इसमें आत्मा का स्वरूप, नश्वर और अमर तत्वों का भेद, कर्तव्य पालन का महत्व और निष्काम कर्मयोग की शिक्षा दी गई है।…

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…

ये बाबा तो मेरा रखवाला है लिरिक्स | Shyam Baba Bhajan Lyrics | Rajni Ji Bhakti Song

Ye Baba To Mera Rakhwala Hai एक भावुक और आत्मिक भजन है जो श्याम बाबा की कृपा और संरक्षण की भावना को दर्शाता है। जब जीवन में अंधेरा छा जाए, जब राह न दिखे—तब यही बाबा हमारे साथ होते…