बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा लिरिक्स

baah fad ke sahnu bhi bne laa jaa

बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा लिरिक्स (हिन्दी)

बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा आसा भी माये पार लंगना,

दुखा ते समुंदरा च बेड़ी पई आ डोल दी,
आजा माँ आजा तेरी राह पाई आ टोल दी,
कर किरपा ते सीधे रहे पा जा,
आसा भी माये पार लंगना,

तेरे बिना दिसदा सहारा साहनु होर न,
तेरे सिवा माये सड़ा चले किते जोर न,
सड़ा टूटा जंदा होंसला वधा जा,
आसा भी माये पार लंगना,

आखिरी ने पल माये आखिरी हिसावा ने,
आजा बंद हों नु एह दास दी निगाहावा ने,
वेला आखरी है दर्श दिखा जा,
आसा भी माये पार लंगना,

Download PDF (बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा)

बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा

Download PDF: बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा

बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा Lyrics Transliteration (English)

bAMha phaDa़ ke sAhanu bhI bhane lA jA AsA bhI mAye pAra laMganA,

dukhA te samuMdarA cha beDa़I paI A Dola dI,
AjA mA.N AjA terI rAha pAI A Tola dI,
kara kirapA te sIdhe rahe pA jA,
AsA bhI mAye pAra laMganA,

tere binA disadA sahArA sAhanu hora na,
tere sivA mAye saDa़A chale kite jora na,
saDa़A TUTA jaMdA hoMsalA vadhA jA,
AsA bhI mAye pAra laMganA,

AkhirI ne pala mAye AkhirI hisAvA ne,
AjA baMda hoM nu eha dAsa dI nigAhAvA ne,
velA AkharI hai darsha dikhA jA,
AsA bhI mAye pAra laMganA,

See also  आई मिलन दी रात मैया नु Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा Video

बांह फड़ के साहनु भी भने ला जा Video

Browse all bhajans by GAURAV SHAHZADA

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…