दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ लिरिक्स

daati de dar to sab nu khushiyan mil jaaniyan

दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

माँ दे दर थोड़ न मंगन दी लोड न,
जिह्ना दर ला लिया प्रीता गुड़ीया ने पा लिया,
दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ,

पैदल चल माँ दे दर ते भगत प्यारे आउंदे,
उचियाँ एह चड़न चढ़ाइयाँ मुख जो जैकारे लौंडे ,
जिह्ना माँ दर ते आके चौंकियाँ ने ला लिया,
दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ,

भगत ध्यानु ने माँ दर्शन सी तेरा पाया,
कट के सिर रख तली ते तनु सी भेट चढ़ाया,
पूजा तेरियां कर दियां सी माँ तारा दियां रानियां,
दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ,

माये तेरी मूरत प्यारी जी करदा वेखि जाइये,
जागे विच नाल मणि दे रल मिले महिमा गाइये,
सीखे वाले काले तो भेटा लिख वा लिया
दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ,

Download PDF (दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ)

दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ

Download PDF: दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ

दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ Lyrics Transliteration (English)

mA.N de dara thoDa़ na maMgana dI loDa na,
jihnA dara lA liyA prItA guDa़IyA ne pA liyA,
dAtI de dara to saba nu khushiyAM mila jAniyA.N,

paidala chala mA.N de dara te bhagata pyAre AuMde,
uchiyA.N eha chaDa़na chaDha़AiyA.N mukha jo jaikAre lauMDe ,
jihnA mA.N dara te Ake chauMkiyA.N ne lA liyA,
dAtI de dara to saba nu khushiyAM mila jAniyA.N,

bhagata dhyAnu ne mA.N darshana sI terA pAyA,
kaTa ke sira rakha talI te tanu sI bheTa chaDha़AyA,
pUjA teriyAM kara diyAM sI mA.N tArA diyAM rAniyAM,
dAtI de dara to saba nu khushiyAM mila jAniyA.N,

mAye terI mUrata pyArI jI karadA vekhi jAiye,
jAge vicha nAla maNi de rala mile mahimA gAiye,
sIkhe vAle kAle to bheTA likha vA liyA
dAtI de dara to saba nu khushiyAM mila jAniyA.N,

दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ Video

दाती दे दर तो सब नु खुशियां मिल जानियाँ Video

Browse all bhajans by Manni Sharma

Browse Temples in India