दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,रख ले सेवादार, तेरी गुफा ते करा नोकरी,सद ले तू एक वार बाबा जी सानु, Lyrics

de charna da pyar baba ji rakh lo sewadar

दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,रख ले सेवादार, तेरी गुफा ते करा नोकरी,सद ले तू एक वार बाबा जी सानु, Lyrics in Hindi

दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,
रख ले सेवादार,
तेरी गुफा ते करा नोकरी,

सद ले तू एक वार बाबा जी सानु,
दे चरणा दा प्यार बाबा
जी सहनु रख ले सेवादर,
भगता दे नाल भेटा गावा,

एक पल वी ना सोवा जोगिया,
एक पल वी ना सेवा
अमृत वेले मंदिर तेरा,
पलका नाल मैं थोवा जोगिया,

पलका नाल मैं थोवा,
बागा विचो फूल तोड़ के गुंद्दा
सोहने हार बाबा जी सहनु……….
हार सिंगार करके तेरा,

भवन रोज सजावा जोड़िया,
भवन रोज सजावा,
इतर फुलेला झिरका नाले,
गुफा नु महिकावा जोडीया,

गुफा नु महिकावा,
जोत जगा के करा आरती बन
के ताबेदार बाबा जी सहनु…………..
भगत तेरे बाबा जी,

रोज करन अरदासा गुफा ते,
रोज करण अरदासा,
मिट जावन संगत तेरे दिया,
जनम जनम दिया प्यासा बाबा जी,

जनम जनम दिया प्यासा,
तन मन हो जाये रोशन सब डा
खुले कारण दीदार बाबा जी सहनु,

दे चरणा डा प्यार बाबा जी
सहनु रख ले सेवादर

ਦੇ ਚਰਨਾਂ ਦਾ ਪਿਆਰ ਬਾਬਾ ਜੀ ਸਾਨੂੰ, ਰੱਖ ਲੈ ਸੇਵਾਦਾਰ
ਤੇਰੀ ਗੁਫਾ ਤੇ ਕਰਾਂ ਨੌਕਰੀ , ਸੱਦ ਲੈ ਤੂੰ ਇੱਕ ਵਾਰ ਬਾਬਾ ਜੀ ਸਾਨੂੰ
ਦੇ ਚਰਨਾਂ ਦਾ ਪਿਆਰ ਬਾਬਾ ਜੀ ਸਾਨੂੰ ਰੱਖ ਲੈ ਸੇਵਾਦਾਰ


ਭਗਤਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਭੇਟਾਂ ਗਾਵਾਂ, ਇੱਕ ਪੱਲ ਵੀ ਨਾ ਸੋਵਾਂ ਜੋਗੀਆ, ਇਕ ਪਲ ਵੀ ਨਾ ਸੋਵਾਂ
ਅਮ੍ਰਿਤ ਵੇਲੇ ਮੰਦਰ ਤੇਰਾ, ਪਲਕਾਂ ਨਾਲ ਮੈਂ ਧੋਵਾਂ ਜੋਗੀਆ, ਪਲਕਾਂ ਨਾਲ ਮੈਂ ਧੋਵਾਂ
ਬਾਗਾਂ ਵਿਚੋਂ ਫੁੱਲ ਤੋੜ ਕੇ ਗੁੰਦਾਂ ਸੋਹਣੇ ਹਾਰ ਬਾਬਾ ਜੀ ਸਾਨੂੰ……………..

ਹਾਰ ਸ਼ਿੰਗਾਰ ਕਰਕੇ ਤੇਰਾ, ਭਵਨ ਰੋਜ਼ ਸਜਾਵਾਂ ਜੋਗੀਆ, ਭਵਨ ਰੋਜ਼ ਸਜਾਵਾਂ
ਇਤਰ ਫੁਲੇਲਾਂ ਛਿੜਕਾਂ ਨਾਲੇ, ਗੁਫਾ ਨੂੰ ਮਹਿਕਾਵਾਂ ਜੋਗੀਆ, ਗੁਫਾ ਨੂੰ ਮਹਿਕਾਵਾਂ
ਜੋਤ ਜਗਾ ਕੇ ਕਰਾਂ ਆਰਤੀ  ਬਣ ਕੇ ਤਾਬੇਦਾਰ ਬਾਬਾ ਜੀ ਸਾਨੂੰ……………..

ਭਗਤ ਤੇਰੇ ਬਾਬਾ ਜੀ, ਰੋਜ਼ ਕਰਨ ਅਰਦਾਸਾਂ ਗੁਫਾ ਤੇ, ਰੋਜ਼ ਕਰਨ ਅਰਦਾਸਾਂ
ਮਿੱਟ ਜਾਵਣ ਸੰਗਤ ਤੇਰੇ ਦੀਆ, ਜਨਮ-ਜਨਮ ਦੀਆ ਪਿਆਸਾ ਬਾਬਾ ਜੀ, ਜਨਮ-ਜਨਮ ਦੀਆ ਪਿਆਸਾ
ਤਨ ਮਨ ਹੋ ਜਾਏ ਰੋਸ਼ਨ ਸਭ ਦਾ , ਖੁੱਲੇ ਕਰਨ ਦੀਦਾਰ ਬਾਬਾ ਜੀ ਸਾਨੂੰ

See also  Pandit Jasraj- Ya Mere Maula in Raaga Jogiya

Download PDF (दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,रख ले सेवादार, तेरी गुफा ते करा नोकरी,सद ले तू एक वार बाबा जी सानु, Bhajans Bhakti Songs)

दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,रख ले सेवादार, तेरी गुफा ते करा नोकरी,सद ले तू एक वार बाबा जी सानु, Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,रख ले सेवादार, तेरी गुफा ते करा नोकरी,सद ले तू एक वार बाबा जी सानु, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,रख ले सेवादार, तेरी गुफा ते करा नोकरी,सद ले तू एक वार बाबा जी सानु, Lyrics Transliteration (English)

de charana da pyaar baaba jee
sahanu,rakh le sevaadaar,
teree gupha te kara nokaree,sad
le too ek vaar baaba jee saanu,

de charana da pyaar baaba
jee sahanu rakh le sevaadar,
bhagata de naal bheta gaava,
ek pal vee na sova jogiya,

ek pal vee na seva
amrt vele mandir tera,
palaka naal main
thova jogiya,

palaka naal main thova,
baaga vicho phool
tod ke gundda
sohane haar baaba

jee sahanu……….
haar singaar karake tera,
bhavan roj sajaava jodiya,
bhavan roj sajaava,

itar phulela jhiraka naale,

gupha nu mahikaava jodeeya,
gupha nu mahikaava,
jot jaga ke kara aaratee ban ke
taabedaar baaba jee sahanu…………..

bhagat tere baaba jee,
roj karan aradaasa gupha te,
roj karan aradaasa,
mit jaavan sangat tere diya,

janam janam diya
pyaasa baaba jee,
janam janam diya pyaasa,
tan man ho jaaye

roshan sab da khule
kaaran deedaar baaba
jee sahanu,de charana

da pyaar baaba jee
sahanu rakh le sevaadar

See also  Meera Bai bhajans Non Stop

दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,रख ले सेवादार, तेरी गुफा ते करा नोकरी,सद ले तू एक वार बाबा जी सानु, Video

दे चरणा दा प्यार बाबा जी सहनु,रख ले सेवादार, तेरी गुफा ते करा नोकरी,सद ले तू एक वार बाबा जी सानु, Video

Browse all bhajans by Sardool Sikandar

Browse Temples in India

Recent Posts

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…

ये बाबा तो मेरा रखवाला है लिरिक्स | Shyam Baba Bhajan Lyrics | Rajni Ji Bhakti Song

Ye Baba To Mera Rakhwala Hai एक भावुक और आत्मिक भजन है जो श्याम बाबा की कृपा और संरक्षण की भावना को दर्शाता है। जब जीवन में अंधेरा छा जाए, जब राह न दिखे—तब यही बाबा हमारे साथ होते…

बाबा तेरा प्यार मिला मिल गया जग सारा लिरिक्स | Baba Bhajan Lyrics Hindi | Sunanda Choubisa Bhakti Song

Baba Tera Pyar Mila Mil Gaya Jag Saara एक भावपूर्ण भक्ति गीत है जो भक्ति, आस्था और दिव्य प्रेम से ओतप्रोत है। इस सुंदर भजन को सुनंदा चौबीसा ने मधुर स्वर में गाया है और कपिल शर्मा द्वारा रचित…

गुरु सम दाता नाही जगत के माही लिरिक्स | Guru Bhajan in Hindi | Manohar Parsoya Bhakti Song

Guru Sam Data Nahi Jagat Ke Mahi एक अत्यंत प्रेरणादायक गुरु भजन है जिसे मनोहर परसोया ने स्वरबद्ध किया है। यह भजन गुरु की महिमा, उसकी कृपा, और संसार में गुरु की तुलना न होने वाले दाता के रूप…

म्हारा सतगुरु देवे उपदेश चालो सतसंग में लिरिक्स | Bhajan Lyrics in Hindi | Manohar Parsoya

Mhara Satguru Deve Updesh Chalo Satsang Mein – एक आध्यात्मिक भजन जो जीवन को सत्य और साधना की ओर प्रेरित करता है। यह भजन मनोहर परसोया द्वारा गाया गया है और सत्संग की महिमा, गुरु की कृपा और मानव…