लड़ फड के तेरा श्यामा हुन छदिया नही जांदा
तेरे दर उत्ते आगी आ पीछे हटिया नही जांदा

लड़ फड के तेरा श्यामा हुन छदिया नही जांदा॥
तेरे दर उत्ते आगी आ पीछे हटिया नही जांदा॥

तस्वीर तेरी मोहना मेरे दिल विच बस गई है,
असी दस भी नही सकदे रोम रोम विच धस गई है,
जडो तारा धरक दिया ने फिर॥ रुकिया नही जंदा
लड़ फड के तेरा श्यामा …………….

एहे प्रेम का सोह्दा है सिर धर दी वाजी है,
कोई समजे ना समजे मेरा यार ते राजी है,
आसा दिल च वासा लिया॥ हुन कड़िया नही जांदा,
लड़ फड के तेरा श्यामा …………….

एहे जाम महोबत दा इक वार जो पी लेनदा,
भूल जनदे ने गम सारे तेरी मस्ती च जी लेनदा ,
एहे मस्ती उतर दी नही॥ नशा चढ़ के उतर जांदा,
लड़ फड के तेरा श्यामा …………….

Download PDF (लड़ फड के तेरा श्यामा हुन छदिया नही जांदा तेरे दर उत्ते आगी आ पीछे हटिया नही जांदा भजन लिरिक्स)

लड़ फड के तेरा श्यामा हुन छदिया नही जांदा तेरे दर उत्ते आगी आ पीछे हटिया नही जांदा भजन लिरिक्स

Download PDF: लड़ फड के तेरा श्यामा हुन छदिया नही जांदा तेरे दर उत्ते आगी आ पीछे हटिया नही जांदा भजन लिरिक्स

लड़ फड के तेरा श्यामा हुन छदिया नही जांदा तेरे दर उत्ते आगी आ पीछे हटिया नही जांदा Lyrics Transliteration (English)

lad phad ke tera shyaama hun chhadiya nahee jaanda
tere dar utte aagee aa peechhe hatiya nahee jaanda

lad phad ke tera shyaama hun chhadiya nahee jaanda
tere dar utte aagee aa peechhe hatiya nahee jaanda

See also  तेजाजी थारी लिलण ने सिणगारो नाथ Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

tasveer teree mohana mere dil vich bas gaee hai,
asee das bhee nahee sakade rom rom vich dhas gaee hai,
jado taara dharak diya ne phir. rukiya nahee janda
lad phad ke tera shyaama .

ehe prem ka sohda hai sir dhar dee vaajee hai,
koee samaje na samaje mera yaar te raajee hai,
aasa dil ch vaasa liya. hun kadiya nahee jaanda,
lad phad ke tera shyaama …….

ehe jaam mahobat da ik vaar jo pee lenada,
bhool janade ne gam saare teree mastee ch jee lenada ,
ehe mastee utar dee nahee. nasha chadh ke utar jaanda,
lad phad ke tera shyaama ….

Browse all bhajans by Purnima Sadhvi

Browse Temples in India