लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ लिरिक्स

lge nain mohan de naal kamli ho gai aa

लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ लिरिक्स (हिन्दी)

लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ
हो गयी आ हो गयी आ

जद दी वेखी सोहनी मूरत दिल रेहा ना काबू
चंचल मतवाली अखिया दिल ते कर गयी काबू
कमली हो गयी आ
लड़े……

सुन्दर श्याम सलोना मेरा दिल विच वस गया आके
मुड के फिर ना आया मोहन थोडी झलक दिखाके
कमली हो गयी आ
लड़े……

राता जागा नीन्द ना आवे श्याम ही श्याम पुकारा
उसदे नाम दी कमली होके उसनु वाजा मारा
कमली हो गयी आ
लड़े…….

तेरी इस दासी नु श्यामा चढ़ गयी तेरी मस्ती
तेरे रंग विच रंग के श्यामा भुल गयी अपनी हस्ती
कमली हो गयी आ
लड़े…….

Download PDF (लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ)

लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ

Download PDF: लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ

लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ Lyrics Transliteration (English)

laDa़e naina mohana de nAla kamalI ho gayI A
ho gayI A ho gayI A

jada dI vekhI sohanI mUrata dila rehA nA kAbU
chaMchala matavAlI akhiyA dila te kara gayI kAbU
kamalI ho gayI A
laDa़e……

sundara shyAma salonA merA dila vicha vasa gayA Ake
muDa ke phira nA AyA mohana thoDI jhalaka dikhAke
kamalI ho gayI A
laDa़e……

rAtA jAgA nInda nA Ave shyAma hI shyAma pukArA
usade nAma dI kamalI hoke usanu vAjA mArA
kamalI ho gayI A
laDa़e…….

terI isa dAsI nu shyAmA chaDha़ gayI terI mastI
tere raMga vicha raMga ke shyAmA bhula gayI apanI hastI
kamalI ho gayI A
laDa़e…….

See also  श्यामा श्याम रटू मैं सुबह शाम रे | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ Video

लड़े नैन मोहन दे नाल कमली हो गयी आ Video

Browse all bhajans by Alka Goyal

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…