माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा लिरिक्स

maata de dar te ne milde sukh haazara

माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा लिरिक्स (हिन्दी)

माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा,
मा दे चरना च मिलदे सुख हज़ारा,
कोई आके देख लवो मैं दर ते खड़ा पुकारा,
माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा,

वखरा है दर एहदा वखारा सुभा है,
पला विच कर दिन्दी पुरे सरे चाह है,
कोई आके कर लवो पुरे कर लवो मैं खड़ा अवाजा मारा,
माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा,

एह्दे दर उते ना कोई तंगियां उदासियाँ,
हर वेले बुला उते रेहन सदा हसियां,
दुःख न कोई नेड़े आवन्डा,
सदा खिड़ियाँ रेहन बहारा,
माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा,

जो चाहे मंग लो खाली नहीं मोड़ दी,
भली जहे निमाने दा दिल नहीं तोड़ दी,
कदे न भुलावा उस नु मैं तन मन उस तो वारा,
माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा,

Download PDF (माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा)

माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा

Download PDF: माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा

माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा Lyrics Transliteration (English)

mAtA de dara te ne milade sukha haja़ArA,
mA de charanA cha milade sukha haja़ArA,
koI Ake dekha lavo maiM dara te khaDa़A pukArA,
mAtA de dara te ne milade sukha haja़ArA,

vakharA hai dara ehadA vakhArA subhA hai,
palA vicha kara dindI pure sare chAha hai,
koI Ake kara lavo pure kara lavo maiM khaDa़A avAjA mArA,
mAtA de dara te ne milade sukha haja़ArA,

ehde dara ute nA koI taMgiyAM udAsiyA.N,
hara vele bulA ute rehana sadA hasiyAM,
duHkha na koI neDa़e AvanDA,
sadA khiDa़iyA.N rehana bahArA,
mAtA de dara te ne milade sukha haja़ArA,

jo chAhe maMga lo khAlI nahIM moDa़ dI,
bhalI jahe nimAne dA dila nahIM toDa़ dI,
kade na bhulAvA usa nu maiM tana mana usa to vArA,
mAtA de dara te ne milade sukha haja़ArA,

See also  मैया की लाल चुनरी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा Video

माता दे दर ते ने मिलदे सुख हज़ारा Video

Browse all bhajans by balvir bhalli begowal

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…