माये नी असी औंदे रहना Lyrics

माये नी असी औंदे रहना Lyrics (Hindi)

माये नी असी औंदे रहना,
तेरे दर ते शीश झुकवान नु,
तल मंदिरा खडकावन नु,
तेरे दर ते अलख जगावन नु,

माये नी असी ……
दर तेरे ते आके माये दिल
सडा लग जांदा ऐ,
प्यार तेरा पाके सच्चा बड़ा

सकून माँ औंदा है,
तेरे रज रज दर्शन पावन नु
ए जीवन सफल करवान नु,
इस मन दी मेहल मुकवन नु,

माये नी असी ….
जीवन दे विच माये सहनु
मुश्किल जब कोई आंदी है,
नाम तेरा लेके माये चिंता

ही मूक जांदी है,
तेनु दिल दी गल सुनवान नु
झोली खुशिया नाल भरावन नु,
ज़िन्द दुखा कोलो छुडवान नु,

माये नी असी….
तेरी किरपा सदके माइये
लेनदे रोज नज़ारे हां,
खम्बा दी कोई लोड ना

सहनु उडदे तेरे सहारे हां,
नित गुण तेरे माँ गवां नु तेरे
दिल विच जगह बनावन नु,
असी अपना प्यार व्दवान नु,

माये नी असी ….
तेरे उते मान है सहनु
हक़ दे नाल कहने आ,
सोनू सागर बंगू माये

आड़ के मुरदा लेनदे हां,
तेरे दर ते शुकर मनवान
नु माँ मन तेरे नु पवन नु,

असी  अपनी भूल  बक्सवान नु,
माये नी असी ….

Download PDF (माये नी असी औंदे रहना )

माये नी असी औंदे रहना

Download PDF: माये नी असी औंदे रहना Lyrics

माये नी असी औंदे रहना Lyrics Transliteration (English)

māyē nī asī auṃdē rahanā,
tērē dara tē śīśa jhukavāna nu,
tala maṃdirā khaḍakāvana nu,
tērē dara tē alakha jagāvana nu,

māyē nī asī ……
dara tērē tē ākē māyē dila
saḍā laga jāṃdā ai,
pyāra tērā pākē saccā baḍhā

sakūna mā[ann] auṃdā hai,
tērē raja raja darśana pāvana
nu ē jīvana saphala karavāna nu,
isa mana dī mēhala mukavana nu,

māyē nī asī ….
jīvana dē vica māyē sahanu
muśkila jaba kōī āṃdī hai,
nāma tērā lēkē māyē ciṃtā

hī mūka jāṃdī hai,
tēnu dila dī gala sunavāna nu
jhōlī khuśiyā nāla bharāvana nu,
zinda dukhā kōlō छuḍavāna nu,

māyē nī asī….
tērī kirapā sadakē māiyē
lēnadē rōja nazārē hāṃ,
khambā dī kōī lōḍa nā sahanu

uḍadē tērē sahārē hāṃ,
nita guṇa tērē mā[ann] gavāṃ
nu tērē dila vica jagaha banāvana nu,
asī apanā pyāra vdavāna nu,

māyē nī asī ….
tērē utē māna hai sahanu
haqa dē nāla kahanē ā,
sōnū sāgara baṃgū māyē

āḍha kē muradā lēnadē hāṃ,
tērē dara tē śukara manavāna nu

mā[ann] mana tērē nu pavana nu,
asī  apanī bhūla  baksavāna nu,
māyē nī asī ….

See also  माता रानी का दर्शन करने मैं आया Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

माये नी असी औंदे रहना Video

माये नी असी औंदे रहना Video

Browse all bhajans by Shiv bhardwaj

Browse Temples in India

Recent Posts

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-3 : कर्म योग (Bhagavad Gita Chapter 3 in Hindi)

कर्म योग भगवद गीता का तीसरा अध्याय है। इसमें भगवान श्रीकृष्ण अर्जुन को समझाते हैं कि केवल ज्ञान से नहीं, बल्कि निष्काम कर्म से मुक्ति प्राप्त होती है। मनुष्य को अपने कर्तव्य का पालन अवश्य करना चाहिए।जो लोग कर्म…

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-2 : सांख्य योग (Bhagavad Gita Chapter 2 in Hindi)

सांख्य योग भगवद गीता का दूसरा अध्याय है। इसे गीता का हृदय भी कहा जाता है क्योंकि इसमें आत्मा का स्वरूप, नश्वर और अमर तत्वों का भेद, कर्तव्य पालन का महत्व और निष्काम कर्मयोग की शिक्षा दी गई है।…

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…