माये नि बड़ा डर लगदा ऐ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
माये नि बड़ा डर लगदा ऐ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माये नि बड़ा डर लगदा ऐ लिरिक्स

maaye ni bda dar lagda eh

माये नि बड़ा डर लगदा ऐ लिरिक्स (हिन्दी)

ये कैसी अजब बिमारी है जिहने पट ली दुनिया सारी ऐ,
तनु आउना पैना हूँ माये बचैया ने हिमत हारी है
सच दसिये ते हूँ जेल जेहा घर लगदा है,
माये नि बड़ा डर लगदा ऐ,

मंदिर तेरे आके हाल सुना नहीं सकदे,
परदेशी मुड़ के वतना नु जा नहीं सकदे,
भेन भरा दे घर फेरा पा नहीं सकदे,
दुःख किसे दा जाके आज वन्दा नहीं सकदे,
कदे नहीं लुकना एह सोचा दा सफर लगदा है,
माये नि बड़ा डर लगदा ऐ,

कई विचारे रहा दे विच रूल गए ने,
हंजू बन के खाब किसे दे डुल गए ने,
भेद नसीबा वाले सारे खुल गए ने,
रोटी किस दिन खादी सी सब भूल गए ने,
कईया दा ते सडका ते बिस्तर लगदा है,
माये नि बड़ा डर लगदा ऐ,

Download PDF (माये नि बड़ा डर लगदा ऐ)

माये नि बड़ा डर लगदा ऐ

Download PDF: माये नि बड़ा डर लगदा ऐ

माये नि बड़ा डर लगदा ऐ Lyrics Transliteration (English)

ye kaisI ajaba bimArI hai jihane paTa lI duniyA sArI ai,
tanu AunA painA hU.N mAye bachaiyA ne himata hArI hai
sacha dasiye te hU.N jela jehA ghara lagadA hai,
mAye ni baDa़A Dara lagadA ai,

maMdira tere Ake hAla sunA nahIM sakade,
paradeshI muDa़ ke vatanA nu jA nahIM sakade,
bhena bharA de ghara pherA pA nahIM sakade,
duHkha kise dA jAke Aja vandA nahIM sakade,
kade nahIM lukanA eha sochA dA saphara lagadA hai,
mAye ni baDa़A Dara lagadA ai,

kaI vichAre rahA de vicha rUla gae ne,
haMjU bana ke khAba kise de Dula gae ne,
bheda nasIbA vAle sAre khula gae ne,
roTI kisa dina khAdI sI saba bhUla gae ne,
kaIyA dA te saDakA te bistara lagadA hai,
mAye ni baDa़A Dara lagadA ai,

माये नि बड़ा डर लगदा ऐ Video

माये नि बड़ा डर लगदा ऐ Video

Browse Temples in India