मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी लिरिक्स

mainu naam di masti chadi chadi ji lkh shukaarna maiya da

मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी लिरिक्स (हिन्दी)

मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी जी लख शुकराना मैया दा,
माँ किरपा किती बड़ी बड़ी जी लख शुकाराना मैया दा,
मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी जी लख शुकराना मैया दा,

है जीना ते माँ दी किरपा जागे विच नची जांदे ने,
जो विछ्ड़े मेवे पौंदे ने दाती दा शुकर मनाऊंदे ने,
है सोहनी आ गई घड़ी घड़ी जी लख शुकराना मैया दा,
मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी जी लख शुकराना मैया दा,

भगतो माँ लारे नही लाउंदी एवे ही बुलेखा है,
कोई अज लेनदा को कल लेनदा करमा दा मिलदा लेखा है,
कोई गल न रेह्न्दी अड़ी अडी जी लख शुकराना मैया दा,
मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी जी लख शुकराना मैया दा

माँ बोल बोलके प्यारा दे माँ बदल देवे तकदीरा नु,
माँ ताले खोले किस्मत दे माँ कट दी कई जंजीरा नु,
मेहरा दी लावे झड़ी झड़ी लख शुकराना मैया दा,
मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी जी लख शुकराना मैया दा

मावा ता ठंडियाँ छावा ने माँ छावा करदी रेह्न्दी है,
सुलतान पूरी गुलशन लभ ले माँ दिल तेरे विच रेह्न्दी है,
झोली सी खाली सोनी दी माँ झंडेया वाली भरी भरी ,
मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी जी लख शुकराना मैया दा

Download PDF (मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी)

मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी

Download PDF: मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी

मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी Lyrics Transliteration (English)

menU nAma dI mastI chaDI chaDI jI lakha shukarAnA maiyA dA,
mA.N kirapA kitI baDa़I baDa़I jI lakha shukArAnA maiyA dA,
menU nAma dI mastI chaDI chaDI jI lakha shukarAnA maiyA dA,

hai jInA te mA.N dI kirapA jAge vicha nachI jAMde ne,
jo viChDa़e meve pauMde ne dAtI dA shukara manAUMde ne,
hai sohanI A gaI ghaDa़I ghaDa़I jI lakha shukarAnA maiyA dA,
menU nAma dI mastI chaDI chaDI jI lakha shukarAnA maiyA dA,

bhagato mA.N lAre nahI lAuMdI eve hI bulekhA hai,
koI aja lenadA ko kala lenadA karamA dA miladA lekhA hai,
koI gala na rehndI aDa़I aDI jI lakha shukarAnA maiyA dA,
menU nAma dI mastI chaDI chaDI jI lakha shukarAnA maiyA dA

mA.N bola bolake pyArA de mA.N badala deve takadIrA nu,
mA.N tAle khole kismata de mA.N kaTa dI kaI jaMjIrA nu,
meharA dI lAve jhaDa़I jhaDa़I lakha shukarAnA maiyA dA,
menU nAma dI mastI chaDI chaDI jI lakha shukarAnA maiyA dA

mAvA tA ThaMDiyA.N ChAvA ne mA.N ChAvA karadI rehndI hai,
sulatAna pUrI gulashana labha le mA.N dila tere vicha rehndI hai,
jholI sI khAlI sonI dI mA.N jhaMDeyA vAlI bharI bharI ,
menU nAma dI mastI chaDI chaDI jI lakha shukarAnA maiyA dA

See also  बार बार यूँ कहे ब्राम्हणी सुनो सुदामा दास भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी Video

मेनू नाम दी मस्ती चडी चडी Video

Browse all bhajans by ajay soni

Browse Temples in India