मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो लिरिक्स

mainu sab kuch miliya hai sheravali de dar to

मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो लिरिक्स (हिन्दी)

मैं क्यों इंकार करा ओह्दी रेहमत दे वर तो,
मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो,

ओह्दी शक्ति दा डंका चो कुटी वजेया है,
बांह फड़ के दुखिया दी नरका चो कडया है,
मैं सद के जानी आ ओह दे सोहने दर तो,
मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे घर तो,

एह मंदिर मैया दे स्वर्ग तो सोहने ने,
मैं कली नहीं केहन्दी हर मन नु मोह दे ने,
ताहियो नच्दे आउंदे आ जद आई दा घर तो,
मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो,

मइयां ने महरा दा आज मीह बरसाया है,
सुख सारी दुनिया दा मेरी झोली पाया है,
लखा मकबूल हुये तर गे ढुंगे नेसर तो,
मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो,

Download PDF (मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो)

मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो

Download PDF: मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो

मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो Lyrics Transliteration (English)

maiM kyoM iMkAra karA ohdI rehamata de vara to,
mainu saba kuCha miliyA hai sherAvAlI de dara to,

ohdI shakti dA DaMkA cho kuTI vajeyA hai,
bAMha phaDa़ ke dukhiyA dI narakA cho kaDayA hai,
maiM sada ke jAnI A oha de sohane dara to,
mainu saba kuCha miliyA hai sherAvAlI de ghara to,

eha maMdira maiyA de svarga to sohane ne,
maiM kalI nahIM kehandI hara mana nu moha de ne,
tAhiyo nachde AuMde A jada AI dA ghara to,
mainu saba kuCha miliyA hai sherAvAlI de dara to,

maiyAM ne maharA dA Aja mIha barasAyA hai,
sukha sArI duniyA dA merI jholI pAyA hai,
lakhA makabUla huye tara ge DhuMge nesara to,
mainu saba kuCha miliyA hai sherAvAlI de dara to,

मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो Video

मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो Video

Browse Temples in India