मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ लिरिक्स

maiya meri suhe suhe jholeya vaaliye bholi maa

मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ लिरिक्स (हिन्दी)

मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ,
तेरे गल फुला वाले हार खुद लाइ माँ लड़ सेह हरा,
तुसी बहेनो दे वियार ख्वार ज्योति तो मैं वारे जावे जावे बलिहारी जावा

उचा उचा दर तेरा कांगड़ा नी भोली माँ,
तेरे दिशा है पहाड़ ज्योति तो मैं वारे जावे बलिहारी जावा,

तेरी सखियाँ ने पींगा पा लिया भोली माँ,
तुसी झूली देवी आज द्वार ज्योता तो मैं वारे जावे बलिहारी जावा,

तेरे चन ध्यानु दी विनती भोली माँ,
मैया राखो राखो बाने दी लाज ज्योता तो मैं वारे जावे बलिहारी जावा,

Download PDF (मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ)

मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ

Download PDF: मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ

मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ Lyrics Transliteration (English)

maiyA merI suhe suhe jholeyA vAliye bholI mA.N,
tere gala phulA vAle hAra khuda lAi mA.N laDa़ seha harA,
tusI baheno de viyAra khvAra jyoti to maiM vAre jAve jAve balihArI jAvA

uchA uchA dara terA kAMgaDa़A nI bholI mA.N,
tere dishA hai pahADa़ jyoti to maiM vAre jAve balihArI jAvA,

terI sakhiyA.N ne pIMgA pA liyA bholI mA.N,
tusI jhUlI devI Aja dvAra jyotA to maiM vAre jAve balihArI jAvA,

tere chana dhyAnu dI vinatI bholI mA.N,
maiyA rAkho rAkho bAne dI lAja jyotA to maiM vAre jAve balihArI jAvA,

मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ Video

मैया मेरी सुहे सुहे झोलेया वालिये भोली माँ Video

See also  मेरे दिल की पतंग में श्याम की डोर तू लगाई देना भजन लिरिक्स
Browse all bhajans by Tarun Sagar

Browse Temples in India