मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ लिरिक्स

mere paap punaye na tol haara valeya

मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

मैनु रख चरना दे कोल हारा वलियाँ,
मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ,

बक्श दे गुन्हा मेरे मैं भी बंदा तेरा है,
जींद मेरी वस् तेरे चंगा मंदा तेरा हां,
खाता न कर्म दा खोल हारा वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कोल हारा वलियाँ,

तेरे वाजो दस मैनु दुःख किहनु दसा मैं,
अपने नसीबा उते रोवा कदे हसा मैं,
मन होया हवा ढोल हारा वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कोल हारा वलियाँ,

तू है मेरा मोहन सैयां तेरा है सुदामा मैं,
रखले वे गल मेरी वारि वारी जावा मैं,
चुप ना कर कुझ ते बोल हारा वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कोल हारा वलियाँ,

Download PDF (मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ)

मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ

Download PDF: मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ

मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ Lyrics Transliteration (English)

mainu rakha charanA de kola hArA valiyA.N,
mere pApa puNya nA tola hArA valiyA.N,

baksha de gunhA mere maiM bhI baMdA terA hai,
jIMda merI vas tere chaMgA maMdA terA hAM,
khAtA na karma dA khola hArA valiyA.N,
mainu rakha charanA de kola hArA valiyA.N,

tere vAjo dasa mainu duHkha kihanu dasA maiM,
apane nasIbA ute rovA kade hasA maiM,
mana hoyA havA Dhola hArA valiyA.N,
mainu rakha charanA de kola hArA valiyA.N,

tU hai merA mohana saiyAM terA hai sudAmA maiM,
rakhale ve gala merI vAri vArI jAvA maiM,
chupa nA kara kujha te bola hArA valiyA.N,
mainu rakha charanA de kola hArA valiyA.N,

See also  मुरली तेरी फिर से बजाना फ़िल्मी तर्ज भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ Video

मेरे पाप पुण्य ना तोल हारा वलियाँ Video

Browse all bhajans by devkinandan ji maharaj

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…