के वेहड़े विच श्याम आये ने Lyrics

के वेहड़े विच श्याम आये ने Lyrics (Hindi)

मेरे  वेहड़े विच नचन बहारा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने,

आज मेरे वेहड़े विच बंसी वाले आये ने,
देवता ने अरशा तो फूल बरसाए ने,
मैं भी खुशिया दे फूल बरसवा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने……

आज मेरे वेहड़े चन चढ़या दूज दा,
वेख जिह्ना न सारा जग पेया पुजदा,
मैं भी पूज के जन्म सवारा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने

मात यशोदा दी आँख दा तारा लगदा भगता न जग तो न्यारा,
बड़ा ही प्यारा ॥
मैं भी मखन ते मिश्री ख्वावा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने,

दासन दासिया दे भाग आज खुल गये,
जन्मा तो विछड़े श्याम आज मिल गये,
मैं चाकर चौरासी दे कटवा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने…….

Download PDF (के वेहड़े विच श्याम आये ने )

के वेहड़े विच श्याम आये ने

Download PDF: के वेहड़े विच श्याम आये ने Lyrics

के वेहड़े विच श्याम आये ने Lyrics Transliteration (English)

mērē vēhaḍhē vica nacana bahārā,
kē vēhaḍhē vica śyāma āyē nē,

āja mērē vēhaḍhē vica baṃsī vālē āyē nē,
dēvatā nē araśā tō phūla barasāē nē,
maiṃ bhī khuśiyā dē phūla barasavā,
kē vēhaḍhē vica śyāma āyē nē……

āja mērē vēhaḍhē cana caṛhayā dūja dā,
vēkha jihnā na sārā jaga pēyā pujadā,
maiṃ bhī pūja kē janma savārā,
kē vēhaḍhē vica śyāma āyē nē

māta yaśōdā dī ā[ann]kha dā tārā lagadā bhagatā na jaga tō nyārā,
baḍhā hī pyārā ॥
maiṃ bhī makhana tē miśrī khvāvā,
kē vēhaḍhē vica śyāma āyē nē,

dāsana dāsiyā dē bhāga āja khula gayē,
janmā tō viछḍhē śyāma āja mila gayē,
maiṃ cākara caurāsī dē kaṭavā,
kē vēhaḍhē vica śyāma āyē nē…….

के वेहड़े विच श्याम आये ने Video

के वेहड़े विच श्याम आये ने Video

Browse all bhajans by Tinu Singh

Browse Temples in India