फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics

hove fullan di varkha mandaran te

फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics in Hindi

फुल्लां दे नाल सजिया
देखो रानी माँ दा मंदिर
खिड़ खिड़ कर के हस्दी
दाती सज्ज के बैठी अंदर

चरना दे विच्च झुक गए
आके अकबर जहे सिकंदर
भंगड़े पाउँदै भगत मैया
दे सब बन गए मस्त कलंदर

माँ खुश है मस्त कलंदरां ते,
होवे फुल्लां दी वरखा मन्दिर
ते साजिया फुल्लां दे नाल माँ
दा दरबार है शेर ते बैठी देखो

सच्ची सरकार है झंडे झूल रहे
अम्बरां ते, होवे फुल्लां दी
वरखा मन्दिराँ ते नच्दे भगत पा
के गाल विच्च मौलिया सब दिया

भरी जांदी माँ मेरी झलिआ अज्ज
लगीआ कतार देखो लंगड़ा ते
होवे फुल्लां दी वरखा मन्दिराँ ते
सोहने दरबार उत्ते अकबर आया

सी छतर चढ़ा के फिर सर नु
झुकाया सी माँ दा चले हुकम
सिकंदरा ते होवे फुल्लां दी
वरखा मन्दिराँ ते ‘शोंकी’ केंदा

मैया जी दी होई करामात है
खुशीआ दी कर दित्ती माँ ने
बरसात है माँ करे
गुलजार बंजराँ ते

See also  राधे कृष्ण राधे कृष्णा कृष्णा कृष्णा राधे राधे | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

Download PDF (फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Bhajans Bhakti Songs)

फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics Bhajans Bhakti Songs

फुल्लां दे नाल सजिया देखो रानी माँ दा मंदिर खिड़ खिड़ कर के हस्दी दाती सज्ज के बैठी अंदर Lyrics Transliteration (English)

phullaan de naal sajiya
dekho raanee maan da
mandir khid khid kar
ke hasdee daatee sajj

ke baithee andar charana
de vichch jhuk gae
aake akabar jahe sikandar
bhangade paundai bhagat

maiya de sab ban gae mast
kalandar maan khush hai
mast kalandaraan te,
hove phullaan dee varakha

mandir te saajiya phullaan
de naal maan da darabaar
hai sher te baithee dekho
sachchee sarakaar hai jhande

jhool rahe ambaraan te,
hove phullaan dee varakha
mandiraan te nachde bhagat
pa ke gaal vichch mauliya

sab diya bharee jaandee
maan meree jhalia ajj
lageea kataar dekho
langada te hove phullaan

dee varakha mandiraan te
sohane darabaar utte akabar
aaya see chhatar chadha ke
phir sar nu jhukaaya see maan

da chale hukam sikandara te
hove phullaan dee varakha
mandiraan te ‘shonkee’
kenda maiya jee dee hoee

karaamaat hai khusheea
dee kar dittee maan ne
barasaat hai maan kare
gulajaar banjaraan te

Browse Temples in India

Recent Posts

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-3 : कर्म योग (Bhagavad Gita Chapter 3 in Hindi)

कर्म योग भगवद गीता का तीसरा अध्याय है। इसमें भगवान श्रीकृष्ण अर्जुन को समझाते हैं कि केवल ज्ञान से नहीं, बल्कि निष्काम कर्म से मुक्ति प्राप्त होती है। मनुष्य को अपने कर्तव्य का पालन अवश्य करना चाहिए।जो लोग कर्म…

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-2 : सांख्य योग (Bhagavad Gita Chapter 2 in Hindi)

सांख्य योग भगवद गीता का दूसरा अध्याय है। इसे गीता का हृदय भी कहा जाता है क्योंकि इसमें आत्मा का स्वरूप, नश्वर और अमर तत्वों का भेद, कर्तव्य पालन का महत्व और निष्काम कर्मयोग की शिक्षा दी गई है।…

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…