रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे मैनू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे Lyrics

rab mera satguru ban ke aaya mainu dekh lain de

रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे मैनू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे Lyrics in Hindi

रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे।
मैनू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे॥

बूटे बूटे पानी पावे,
सूखे बूटे हरे बनावे।
नी ओ आया माली बन के,
मैनू वेख लें दे॥

जिथ्थे वी ओह चरण छुआवे,
पत्थर वी ओथे पिघलावे।
नी ओह आया तारणहारा,
मैनू वेख लैन दे॥

गुरां दी महिमा गाई ना जाए,
त्रिलोकी इथे झुक जावे।
नी ओ आया पार उतारण,
मैनू वेख लैन दे॥

ब्रह्म गायन दी मय पिलावे,
जो पी जावे ओह तर जावे।
एह ब्रह्म दा रस स्वरूप,
मैनू वेख लैन दे॥

गुरां दी सूरत रब दी सूरत,
कर दे मुरादे सब दी पुराण।
नी ओह रब दा पूरण स्वरूप,
मैनू वेख लैन दे॥

गुरां दी चरनी तीरथ सारे,
मंदिर मस्जिद और गुरूद्वारे।
नी ओह आया पार उतारण,
मैनू वेख लैन दे॥

जनम मरण दे चक्क्कर कटदे,
जेहड़े इसदे दर दे चुकदे।
नी ओह रब्ब डा पूरण रूप,
मैनू देख लैन दे॥

नाम दी इसने प्याऊ लगाईं,
हरी ॐ नाल दुनिया झुमाई।
एहदे नाम दा अमृत पी के
मैनू वेख लैन दे॥

सत्संग एस दा बड़ा निराला,
जीवन विच करदा है उजाला।
मेरे रब्ब दा ज्योति स्वरूप,
मैनू वेख लैन दे॥

प्रीत है उसदी बड़ी अनोखी,
नाम दी दौलत कदे ना फुट्दी।
नी ओह आया जग नू झुमावन,
मैनू वेख लैन दे॥

घट घट सब दे ज्योत जगावे,
मोह माया दे भरम मिटावे।
एह मिठ्ठी निगाह बरसावे,
मैनू वेख लैन दे॥

हरी ॐ दी बोली प्यारी,
गंगा जी वी बनी पुजारी।
सब तीरथ होए निहाल,
मैनू वेख लैन दे॥

See also  गुरुवर मेरी ओर अपनी नजरिया रखियो Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

Download PDF (रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे नू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे Bhajans Bhakti Songs)

रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे नू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे नू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे Lyrics Bhajans Bhakti Songs

रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे मैनू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे Lyrics Transliteration (English)

rabb mera sataguru ban ke aaya, mainoo vekh len de.
mainoo vekh lain de, maththa tek lain de.

boote boote paanee paave,
sookhe boote hare banaave.
nee o aaya maalee ban ke,
mainoo vekh len de.

jiththe vee oh charan chhuaave,
patthar vee othe pighalaave.
nee oh aaya taaranahaara,
mainoo vekh lain de.

guraan dee mahima gaee na jae,
trilokee ithe jhuk jaave.
nee o aaya paar utaaran,
mainoo vekh lain de.

brahm gaayan dee may pilaave,
jo pee jaave oh tar jaave.
eh brahm da ras svaroop,
mainoo vekh lain de.

guraan dee soorat rab dee soorat,
kar de muraade sab dee puraan.
nee oh rab da pooran svaroop,
mainoo vekh lain de.

guraan dee charanee teerath saare,
mandir masjid aur guroodvaare.
nee oh aaya paar utaaran,
mainoo vekh lain de.

janam maran de chakkkar katade,
jehade isade dar de chukade.
nee oh rabb da pooran roop,
mainoo dekh lain de.

naam dee isane pyaoo lagaeen,
haree om naal duniya jhumaee.
ehade naam da amrt pee ke
mainoo vekh lain de.

See also  दे दे श्याम मंदिर का कोना भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

satsang es da bada niraala,
jeevan vich karada hai ujaala.
mere rabb da jyoti svaroop,
mainoo vekh lain de.

preet hai usadee badee anokhee,
naam dee daulat kade na phutdee.
nee oh aaya jag noo jhumaavan,
mainoo vekh lain de.

ghat ghat sab de jyot jagaave,
moh maaya de bharam mitaave.
eh miththee nigaah barasaave,
mainoo vekh lain de.

haree om dee bolee pyaaree,
ganga jee vee banee pujaaree.
sab teerath hoe nihaal,
mainoo vekh lain de.

रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे मैनू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे Video

रब्ब मेरा सतगुरु बन के आया, मैनू वेख लें दे मैनू वेख लैन दे, मथ्था टेक लैन दे Video

Browse Temples in India

Recent Posts

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…

ये बाबा तो मेरा रखवाला है लिरिक्स | Shyam Baba Bhajan Lyrics | Rajni Ji Bhakti Song

Ye Baba To Mera Rakhwala Hai एक भावुक और आत्मिक भजन है जो श्याम बाबा की कृपा और संरक्षण की भावना को दर्शाता है। जब जीवन में अंधेरा छा जाए, जब राह न दिखे—तब यही बाबा हमारे साथ होते…

बाबा तेरा प्यार मिला मिल गया जग सारा लिरिक्स | Baba Bhajan Lyrics Hindi | Sunanda Choubisa Bhakti Song

Baba Tera Pyar Mila Mil Gaya Jag Saara एक भावपूर्ण भक्ति गीत है जो भक्ति, आस्था और दिव्य प्रेम से ओतप्रोत है। इस सुंदर भजन को सुनंदा चौबीसा ने मधुर स्वर में गाया है और कपिल शर्मा द्वारा रचित…

गुरु सम दाता नाही जगत के माही लिरिक्स | Guru Bhajan in Hindi | Manohar Parsoya Bhakti Song

Guru Sam Data Nahi Jagat Ke Mahi एक अत्यंत प्रेरणादायक गुरु भजन है जिसे मनोहर परसोया ने स्वरबद्ध किया है। यह भजन गुरु की महिमा, उसकी कृपा, और संसार में गुरु की तुलना न होने वाले दाता के रूप…