रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे लिरिक्स

ruh gaad gaad hogi ve jogiyan darshan karke tere

रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे लिरिक्स (हिन्दी)

रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे,
चा दिल विच नच उठियाँ भर गये नैन ख़ुशी नल मेरे,
रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे,

तेरा धुप दिखा के मैं ध्यान जदो सी लाया,
मेरे मन दे मंदिर दा कुंडा आन तुसा खड़काया,
तक सोहनी सूरत नु नच पाई रोनक दिल दे वेहड़े,
रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे,

मेरे धुंदले नैना ने तेरी झलक जदो इक पाई,
चढ़ दे सूरज वांगु हो गई जीवन विच रुशनाइ,
तेरे नाम दी ज्योति ने कर ते पल विच दूर हनेरे,
रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे,

तेरे संग ला लाइया लगियाँ तू भी तोड़ निभावी,
मेरे मन दे आसन तो  उठ के फेर कदे न जावी,
सूखा रमा राहो दा बह गया ला चरना विच डेरे,
रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे,

Download PDF (रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे)

रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे

Download PDF: रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे

रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे Lyrics Transliteration (English)

rUha gAda gAda hogI ve jogiyAM darshana karake tere,
chA dila vicha nacha uThiyA.N bhara gaye naina kha़ushI nala mere,
rUha gAda gAda hogI ve jogiyAM darshana karake tere,

terA dhupa dikhA ke maiM dhyAna jado sI lAyA,
mere mana de maMdira dA kuMDA Ana tusA khaDa़kAyA,
taka sohanI sUrata nu nacha pAI ronaka dila de vehaDa़e,
rUha gAda gAda hogI ve jogiyAM darshana karake tere,

mere dhuMdale nainA ne terI jhalaka jado ika pAI,
chaDha़ de sUraja vAMgu ho gaI jIvana vicha rushanAi,
tere nAma dI jyoti ne kara te pala vicha dUra hanere,
rUha gAda gAda hogI ve jogiyAM darshana karake tere,

tere saMga lA lAiyA lagiyA.N tU bhI toDa़ nibhAvI,
mere mana de Asana to  uTha ke phera kade na jAvI,
sUkhA ramA rAho dA baha gayA lA charanA vicha Dere,
rUha gAda gAda hogI ve jogiyAM darshana karake tere,

See also  गुफा विच रहन वालेया बाबा | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे Video

रूह गाद गाद होगी वे जोगियां दर्शन करके तेरे Video

Browse Temples in India