साड़ी पूरी किती आस | Lyrics, Video | Durga Bhajans
साड़ी पूरी किती आस | Lyrics, Video | Durga Bhajans

साड़ी पूरी किती आस लिरिक्स

saadi puri kiti aas te muraad ambe meri shervaliye

साड़ी पूरी किती आस लिरिक्स (हिन्दी)

साड़ी पूरी किती आस ते मुराद,
अम्बे मेरी शेरावालीऐ ,
साड़ी नेडे होके सुनी फरियाद,
अम्बे मेरी शेरावालिए ……

विन मंगीया दाती सब कुछ दिता ए ,
तेरे दर तो ही दाती सब कुछ लिता ए,
सानू दुखा तो तू किता ए आजाद,
अम्बे मेरी शेरावालिए ………

तेरे नाम नाल दाती साडीया तरक्कीया ,
हर पल हर घडी इज्जता तु रखीया ,
तेरे वाजो न कोई होर रेहा याद ,
अम्बे मेरी शेरावालिए ………

रवि सिर ताज रखाया मेरी दाती ने,
नाम ‘ संजीव ‘ दा चमकाया मेरी दाती ने ,
असी नौकर तो बने शहजाद ,
अम्बे मेरी शेरावालिए ………..

Download PDF (साड़ी पूरी किती आस)

साड़ी पूरी किती आस

Download PDF: साड़ी पूरी किती आस

साड़ी पूरी किती आस Lyrics Transliteration (English)

sADa़I pUrI kitI Asa te murAda,
ambe merI sherAvAlIai ,
sADa़I neDe hoke sunI phariyAda,
ambe merI sherAvAlie ……

vina maMgIyA dAtI saba kuCha ditA e ,
tere dara to hI dAtI saba kuCha litA e,
sAnU dukhA to tU kitA e AjAda,
ambe merI sherAvAlie ………

tere nAma nAla dAtI sADIyA tarakkIyA ,
hara pala hara ghaDI ijjatA tu rakhIyA ,
tere vAjo na koI hora rehA yAda ,
ambe merI sherAvAlie ………

ravi sira tAja rakhAyA merI dAtI ne,
nAma ‘ saMjIva ‘ dA chamakAyA merI dAtI ne ,
asI naukara to bane shahajAda ,
ambe merI sherAvAlie ………..

साड़ी पूरी किती आस Video

साड़ी पूरी किती आस Video

Browse Temples in India