तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू Lyrics

tenu vekh vekh akh meri rajdi nnaa

तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू Lyrics in Hindi

तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न
तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न
तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न

तेरे प्यार विच भूल जा जहान मैं, तेथो सब कुछ करा कुर्बान मैं ……..॥
तेरी रहमत्ता दो होंदी हां हैंरान मैं, तेथो वारी सब दुन्यिया दी शान मैं ……॥
रूह मेरी होर किसे पासे तकदी न…२  तेनु वेख वेख अख मेरी राजदी न
तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न,  

बस इक्को तेरी दीद ही मैं लोचदी, तेरा बिना होर कुज वी न सोचदी …॥
मेनू कोई परवा न हूण मोंत, नाल  तू हैं जद गल की हैं औख……॥
मेरी जान हून तेरे बिना बच्दी न, तेनु वेख वेख अख मेरी राजदी न
तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न,  

लईया तेरे नाल तोढ़ ही निभावा गी, कित्ते वादे मैं ता सब ही पुगवा गी ….॥
जग रूसे भावें तेनु ही मन्नावा गी, तेरा दर छड्ड किथे वी ना जवागी …॥
युगा युग्गा दो प्रीत कोई अज दी न, तेनु वेख वेख अख मेरी राजदी न,
तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न,  

तू मस्सीहा बन दुनिया दे आ गया, हर दिल विच बस तू समां गया ….॥
तेरी महिमा जेडा इक वारी गा गया वो रब दा दीदार फिर पा गया….॥
होर हस्ती कोई तेरा जाई लबदी ना तेनु वेख वेख अख मेरी राजदी न,  
तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न

तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न

See also  हरि नाम सुमरले बन्दे जीवन को सफल बनाले Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

Download PDF (तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू Bhajans Bhakti Songs)

तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू Lyrics Bhajans Bhakti Songs

तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू कोई जचदी न तेनु वेख वेख अख मेरी रजदी न, चीज दुनिया मेनू Lyrics Transliteration (English)

tenu vekh vekh akh meree rajadee na, cheej duniya menoo koee jachadee na
tenu vekh vekh akh meree rajadee na, cheej duniya menoo koee jachadee na
tenu vekh vekh akh meree rajadee na

tere pyaar vich bhool ja jahaan main, tetho sab kuchh kara kurbaan main ………
teree rahamatta do hondee haan hainraan main, tetho vaaree sab dunyiya dee shaan main …….
rooh meree hor kise paase takadee na…2 tenu vekh vekh akh meree raajadee na
tenu vekh vekh akh meree rajadee na,

bas ikko teree deed hee main lochadee, tera bina hor kuj vee na sochadee ….
menoo koee parava na hoon mont, naal too hain jad gal kee hain aukh…….
meree jaan hoon tere bina bachdee na, tenu vekh vekh akh meree raajadee na
tenu vekh vekh akh meree rajadee na,

laeeya tere naal todh hee nibhaava gee, kitte vaade main ta sab hee pugava gee …..
jag roose bhaaven tenu hee mannaava gee, tera dar chhadd kithe vee na javaagee ….
yuga yugga do preet koee aj dee na, tenu vekh vekh akh meree raajadee na,
tenu vekh vekh akh meree rajadee na,

See also  सुखी रहे जग सारा प्रभु दुखिया रहे न कोय प्रार्थना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

too masseeha ban duniya de aa gaya, har dil vich bas too samaan gaya …..
teree mahima jeda ik vaaree ga gaya vo rab da deedaar phir pa gaya…..
hor hastee koee tera jaee labadee na tenu vekh vekh akh meree raajadee na,
tenu vekh vekh akh meree rajadee na, cheej duniya menoo koee jachadee na

tenu vekh vekh akh meree rajadee na, cheej duniya menoo koee jachadee na

Browse Temples in India