तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां, तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरि Lyrics

je hoiya na murada puriyan tere chal ke duare kaun aau

तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां, तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरि Lyrics in Hindi

तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां,
तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरिया,
तेरे नाम दे जयकारे कौन लाऊ,जे होइयां न मुरादा पुरिया,
तेरे चल के……………..

मैं दुखारी,मरदी जावा.मेहर करो मैं तरदी जावा,
एक एक पौड़ी चडदी जावा,दिल विच एहो करदी जावा,
केह्दा महारानी,आख के बुलाओ,जे होइयां न मुरादा पुरिया,
तेरे चल के दुआरे कौन आऊ……

भगत सुरमे,दाते दानी,जोगी भोगी ओए ज्ञानी ध्यानी,
तेरे मुहरे सब अघ्यानी,तू दाती ऐ आप भवानी,
खाली झोली किवे,जग नु दिखाऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां,
तेरे चल के दुआरे कौन आऊ……

कली जान ते,रोग हजारा मेरे पले ओही सोच विचारा,
दुब्दी वेहदी वाजा मारा,भवसागर विच पिया पुकारा,
सहनु दुबिया नु कौन बने लाऊ,जे होइयां न मुरदा पुरिया,
तेरे चल के दुआरे कौन आऊ……

अम्बिका सुर मैं,शाह सुर मरे,भगत बचिए ओही दुसट संहारे,
आये वापिस तेरे दुआरे,बाकि छाडके होर सहारे,
मर जाना मान,दस किथे जाऊ,जे होइया न मुरदा पुरियां,
तेरे चल के दुआरे कौन आऊ……..

ਤੇਰੇ ਚੱਲ ਕੇ, ਦੁਆਰੇ ਕੌਣ ਆਊ, ਜੇ ਹੋਈਆਂ ਨਾ ਮੁਰਾਦਾਂ ਪੂਰੀਆਂ
ਤੇਰੇ ਦਰ ਤੇ, ਸਵਾਲੀ ਕੌਣ ਆਊ, ਜੇ ਹੋਈਆਂ ਨਾ ਮੁਰਾਦਾਂ ਪੂਰੀਆਂ
ਤੇਰੇ ਨਾਮ ਦੇ, ਜੈਕਾਰੇ ਕੌਣ ਲਾਊ, ਜੇ ਹੋਈਆਂ ਨਾ ਮੁਰਾਦਾਂ ਪੂਰੀਆਂ
ਤੇਰੇ ਚੱਲ ਕੇ ਦੁਆਰੇ ਕੌਣ ਆਊ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਮੈਂ ਦੁਖਿਆਰੀ, ਮਰਦੀ ਜਾਵਾਂ, ਮੇਹਰ ਕਰੋ ਮੈਂ ਤਰਦੀ ਜਾਵਾਂ
ਇੱਕ ਇੱਕ ਪੌੜੀ ਚੜਦੀ ਜਾਵਾਂ, ਦਿਲ ਵਿਚ ਏਹੀਓ ਕਰਦੀ ਜਾਵਾਂ
ਕੇਹੜਾ ਮਹਾਂਰਾਣੀ, ਆਖ ਕੇ ਬੁਲਾਊ, ਜੇ ਹੋਈਆਂ ਨਾ ਮੁਰਾਦਾਂ ਪੂਰੀਆਂ
ਤੇਰੇ ਚੱਲ ਕੇ ਦੁਆਰੇ ਕੌਣ ਆਊ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਭਗਤ ਸੂਰਮੇ, ਦਾਤੇ ਦਾਨੀ, ਜੋਗੀ ਭੋਗੀ ਓਏ ਗਿਆਨੀ ਧਿਆਨੀ
ਤੇਰੇ ਮੂਹਰੇ ਸਭ ਅਗਿਆਨੀ, ਤੂੰ ਦਾਤੀ ਏ ਆਪ ਭਵਾਨੀ
ਖਾਲੀ ਝੋਲੀ ਕਿਵੇਂ, ਜੱਗ ਨੂੰ ਦਿਖਾਊਂ, ਜੇ ਹੋਈਆਂ ਨਾ ਮੁਰਾਦਾਂ ਪੂਰੀਆਂ
ਤੇਰੇ ਚੱਲ ਕੇ ਦੁਆਰੇ ਕੌਣ ਆਊ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਕੱਲੀ ਜਾਨ ਤੇ, ਰੋਗ ਹਜ਼ਾਰਾਂ, ਮੇਰੇ ਪੱਲੇ ਓਏ ਸੋਚ ਵਿਚਾਰਾਂ
ਡੁੱਬਦੀ ਬੇੜੀ ਵਾਜਾਂ ਮਾਰਾਂ, ਭਵਸਾਗਰ ਵਿਚ ਪਿਆ ਪੁਕਾਰਾਂ
ਸਾਨੂੰ ਡੁੱਬਿਆਂ ਨੂੰ, ਕੌਣ ਬੰਨੇ ਲਾਊ, ਜੇ ਹੋਈਆਂ ਨਾ ਮੁਰਾਦਾਂ ਪੂਰੀਆਂ
ਤੇਰੇ ਚੱਲ ਕੇ ਦੁਆਰੇ ਕੌਣ ਆਊ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਅੰਬਿਕਾ ਸੁਰ ਮੈ, ਸ਼ਾਹ ਸੁਰ ਮਾਰੇ, ਭਗਤ ਬਚਾਏ ਓਏ ਦੁਸ਼ਟ ਸੰਹਾਰੇ
ਆਏ ਵਾਪਸ ਤੇਰੇ ਦੁਆਰੇ, ਬਾਕੀ ਛੱਡਕੇ ਹੋਰ ਸਹਾਰੇ
ਮਰ ਜਾਣਾ ਮਾਨ, ਦੱਸ ਕਿਥੇ ਜਾਊ, ਜੇ ਹੋਈਆਂ ਨਾ ਮੁਰਾਦਾਂ ਪੂਰੀਆਂ
ਤੇਰੇ ਚੱਲ ਕੇ ਦੁਆਰੇ ਕੌਣ ਆਊ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

See also  फुल किरपा है मईया की | Lyrics, Video | Durga Bhajans

Download PDF (तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरि Bhajans Bhakti Songs)

तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरि Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरि Lyrics Bhajans Bhakti Songs

तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां, तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरि Lyrics Transliteration (English)

tere chal ke,duaare kaun aaoo,je hoiyaan na muraada puriyaan,
tere dar te savaalee kaun aaoo,je hoiyaan na muraada puriya,
tere naam de jayakaare kaun laoo,je hoiyaan na muraada puriya,
tere chal ke……………..

main dukhaaree,maradee jaava.mehar karo main taradee jaava,
ek ek paudee chadadee jaava,dil vich eho karadee jaava,
kehda mahaaraanee,aakh ke bulao,je hoiyaan na muraada puriya,
tere chal ke duaare kaun aaoo……

bhagat surame,daate daanee,jogee bhogee oe gyaanee dhyaanee,
tere muhare sab aghyaanee,too daatee ai aap bhavaanee,
khaalee jholee kive,jag nu dikhaoo,je hoiyaan na muraada puriyaan,
tere chal ke duaare kaun aaoo……

kalee jaan te,rog hajaara mere pale ohee soch vichaara,
dubdee vehadee vaaja maara,bhavasaagar vich piya pukaara,
sahanu dubiya nu kaun bane laoo,je hoiyaan na murada puriya,
tere chal ke duaare kaun aaoo……

ambika sur main,shaah sur mare,bhagat bachie ohee dusat sanhaare,
aaye vaapis tere duaare,baaki chhaadake hor sahaare,
mar jaana maan,das kithe jaoo,je hoiya na murada puriyaan,
tere chal ke duaare kaun aaoo……..

तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां, तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरि Video

तेरे चल के,दुआरे कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरियां, तेरे दर ते सवाली कौन आऊ,जे होइयां न मुरादा पुरि Video

See also  खाटू वाले पकड़ो मेरा हाथ रे भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

Browse Temples in India

Recent Posts

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…

ये बाबा तो मेरा रखवाला है लिरिक्स | Shyam Baba Bhajan Lyrics | Rajni Ji Bhakti Song

Ye Baba To Mera Rakhwala Hai एक भावुक और आत्मिक भजन है जो श्याम बाबा की कृपा और संरक्षण की भावना को दर्शाता है। जब जीवन में अंधेरा छा जाए, जब राह न दिखे—तब यही बाबा हमारे साथ होते…

बाबा तेरा प्यार मिला मिल गया जग सारा लिरिक्स | Baba Bhajan Lyrics Hindi | Sunanda Choubisa Bhakti Song

Baba Tera Pyar Mila Mil Gaya Jag Saara एक भावपूर्ण भक्ति गीत है जो भक्ति, आस्था और दिव्य प्रेम से ओतप्रोत है। इस सुंदर भजन को सुनंदा चौबीसा ने मधुर स्वर में गाया है और कपिल शर्मा द्वारा रचित…

गुरु सम दाता नाही जगत के माही लिरिक्स | Guru Bhajan in Hindi | Manohar Parsoya Bhakti Song

Guru Sam Data Nahi Jagat Ke Mahi एक अत्यंत प्रेरणादायक गुरु भजन है जिसे मनोहर परसोया ने स्वरबद्ध किया है। यह भजन गुरु की महिमा, उसकी कृपा, और संसार में गुरु की तुलना न होने वाले दाता के रूप…

म्हारा सतगुरु देवे उपदेश चालो सतसंग में लिरिक्स | Bhajan Lyrics in Hindi | Manohar Parsoya

Mhara Satguru Deve Updesh Chalo Satsang Mein – एक आध्यात्मिक भजन जो जीवन को सत्य और साधना की ओर प्रेरित करता है। यह भजन मनोहर परसोया द्वारा गाया गया है और सत्संग की महिमा, गुरु की कृपा और मानव…