तुरे जांदे जोगी नु देख के निकलियाँ माँ दिया कुका, तीर जिगर ते चल गया वे,बेठी वांग कबूतर हुका, Lyrics

mere vas jogiya ve ture jande jogi nu dekh ke nikaliyamaa diya kuka

तुरे जांदे जोगी नु देख के निकलियाँ माँ दिया कुका, तीर जिगर ते चल गया वे,बेठी वांग कबूतर हुका, Lyrics in Hindi

तुरे जांदे जोगी नु देख के निकलियाँ माँ दिया कुका,
तीर जिगर ते चल गया वे,बेठी वांग कबूतर हुका,
कोई दर्दी दिसदा न,शम शम नीर अखा चो केरे,
मेरे वस् जोगिया वे,गुस्से च आके मार ते मेहने,
कोई पाली दिसदा न,जेह्दा गौं आन चरावे,
इस बूढी माँ दे वी,बचिया आ के दर्द वंदावे,
मैं ता कमली हो गई वे,पुत्रा विच हिज़र दे तेरे,
मेरे वस् जोगिया वे………..

पूत तुर गए जिहना दे वे,रो रो अनीया हो गईया मावा,
थर रसिया मानदे ने,लोकी आते गया दिया थावा,
कोई खिसी न वेहड़े वे,मैं ता नाल जीओंदे सी तेरे
मेरे वस् जोगिया वे………..

वेहड़े विच रोनक न,सुनिया द्सदिया शाह्तालिया,
सुनी बनखंडी वे,जिथे गों ते चरिया,
ग़ुआ खाना छडिया वे,सोहनिया विच विछोड़े तेरे,
मेरे वस् जोगिया वे………..

एक तेरे बाजो वे,दिसदा जग ते घुप हनेरा,
तू ता तुर गया जंगला नु मंदा हाल हो गया मेरा,
मेरे वस् ना मनिया वे,ज़िन्दगी विच फस गई एह घेरे
मेरे वस् जोगिया वे………..


ਤੁਰੇ ਜਾਂਦੇ ਜੋਗੀ ਨੂੰ, ਦੇਖ ਕੇ ਨਿਕਲੀਆਂ ਮਾਂ ਦੀਆ ਕੂਕਾਂ
ਤੀਰ ਜਿਗਰ ਤੇ ਚੱਲ ਗਿਆ ਵੇ, ਬੈਠੀ ਵਾਂਗ ਕਬੂਤਰ ਹੂਕਾਂ
ਕੋਈ ਦਰਦੀ ਦਿਸਦਾ ਨਾ, ਛਮ ਛਮ ਨੀਰ ਅੱਖਾਂ ਚੋਂ ਕੇਰੇ
ਮੇਰੇ ਵੱਸ ਜੋਗੀਆ ਵੇ, ਗੁੱਸੇ ਚ ਆਕੇ ਮਾਰ ਤੇ ਮੇਹਣੇ
ਕੋਈ ਪਾਲੀ ਦਿਸਦਾ ਨਾ, ਜਿਹੜਾ ਗਊਆਂ ਆਣ ਚਰਾਵੇ
ਇਸ ਬੁੱਢੜੀ ਮਾਂ ਦੇ ਵੇ, ਬੱਚਿਆਂ ਆ ਕੇ ਦਰਦ ਵੰਡਾਵੇ
ਮੈਂ ਤਾਂ ਕਮਲੀ ਹੋ ਗਈ ਵੇ, ਪੁੱਤਰਾਂ ਵਿਚ ਹਿਜ਼ਰ ਦੇ ਤੇਰੇ
ਮੇਰੇ ਵੱਸ ਜੋਗੀਆ ਵੇ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਪੁੱਤ ਤੁਰ ਗਏ ਜਿਹਨਾਂ ਦੇ ਵੇ, ਰੋ ਰੋ ਅੰਨ੍ਹੀਆਂ ਹੋ ਗਈਆਂ ਮਾਵਾਂ
ਧਰ ਰੱਸੀਆਂ ਮਿਣਦੇ ਨੇ, ਲੋਕੀਂ ਔਂਤ ਗਿਆ ਦੀਆਂ ਥਾਂਵਾ
ਕੋਈ ਖਿਸ਼ੀ ਨਾ ਵੇਹੜੇ ਵੇ, ਮੈਂ ਤਾਂ ਨਾਲ ਜਿਓਂਦੀ ਸੀ ਤੇਰੇ
ਮੇਰੇ ਵੱਸ ਜੋਗੀਆ ਵੇ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਵੇਹੜੇ ਵਿਚ ਰੌਣਕ ਨਾ, ਸੁੰਨੀਆਂ ਦਿੱਸਦੀਆਂ ਸ਼ਾਹਤਲਾਈਆਂ
ਸੁੰਨੀ ਬਣਖੰਡੀ ਵੇ, ਜਿਥੇ ਗਊਆਂ ਤੈਂ ਚਰਾਈਆਂ
ਗਊਆਂ ਖਾਣਾ ਛੱਡਿਆ ਵੇ, ਸੋਹਣਿਆ ਵਿਚ ਵਿਛੋੜੇ ਤੇਰੇ
ਮੇਰੇ ਵੱਸ ਜੋਗੀਆ ਵੇ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ਇੱਕ ਤੇਰੇ ਬਾਝੋਂ ਵੇ, ਦਿੱਸਦਾ ਜੱਗ ਤੇ ਘੁੱਪ ਹਨੇਰਾ
ਤੂੰ ਤਾਂ ਤੁਰ ਗਿਆ ਜੰਗਲਾਂ ਨੂੰ, ਮੰਦਾ ਹਾਲ ਹੋ ਗਿਆ ਮੇਰਾ
ਮੇਰੇ ਵੱਸ ਨਾ ਮਾਣਿਆਂ ਵੇ, ਜਿੰਦਗੀ ਵਿਚ ਫੱਸ ਗਈ ਏ ਘੇਰੇ

See also  धाम अयोध्या जैसा ना हुआ कहीं ना होगा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

Download PDF (तुरे जांदे जोगी नु देख के निकलियाँ माँ दिया कुका, तीर जिगर ते चल गया वे,बेठी वांग कबूतर हुका, Bhajans Bhakti Songs)

तुरे जांदे जोगी नु देख के निकलियाँ माँ दिया कुका, तीर जिगर ते चल गया वे,बेठी वांग कबूतर हुका, Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: तुरे जांदे जोगी नु देख के निकलियाँ माँ दिया कुका, तीर जिगर ते चल गया वे,बेठी वांग कबूतर हुका, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

तुरे जांदे जोगी नु देख के निकलियाँ माँ दिया कुका, तीर जिगर ते चल गया वे,बेठी वांग कबूतर हुका, Lyrics Transliteration (English)

ture jaande jogee nu dekh ke nikaliyaan maan diya kuka,
teer jigar te chal gaya ve,bethee vaang kabootar huka,
koee dardee disada na,sham sham neer akha cho kere,
mere vas jogiya ve,gusse ch aake maar te mehane,
koee paalee disada na,jehda gaun aan charaave,
is boodhee maan de vee,bachiya aa ke dard vandaave,
main ta kamalee ho gaee ve,putra vich hizar de tere,
mere vas jogiya ve………..

poot tur gae jihana de ve,ro ro aneeya ho gaeeya maava,
thar rasiya maanade ne,lokee aate gaya diya thaava,
koee khisee na vehade ve,main ta naal jeeonde see tere
mere vas jogiya ve………..

vehade vich ronak na,suniya dsadiya shaahtaaliya,
sunee banakhandee ve,jithe gon te chariya,
gua khaana chhadiya ve,sohaniya vich vichhode tere,
mere vas jogiya ve………..

ek tere baajo ve,disada jag te ghup hanera,
too ta tur gaya jangala nu manda haal ho gaya mera,
mere vas na maniya ve,zindagee vich phas gaee eh ghere
mere vas jogiya ve……….

Browse Temples in India

Recent Posts

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…

ये बाबा तो मेरा रखवाला है लिरिक्स | Shyam Baba Bhajan Lyrics | Rajni Ji Bhakti Song

Ye Baba To Mera Rakhwala Hai एक भावुक और आत्मिक भजन है जो श्याम बाबा की कृपा और संरक्षण की भावना को दर्शाता है। जब जीवन में अंधेरा छा जाए, जब राह न दिखे—तब यही बाबा हमारे साथ होते…

बाबा तेरा प्यार मिला मिल गया जग सारा लिरिक्स | Baba Bhajan Lyrics Hindi | Sunanda Choubisa Bhakti Song

Baba Tera Pyar Mila Mil Gaya Jag Saara एक भावपूर्ण भक्ति गीत है जो भक्ति, आस्था और दिव्य प्रेम से ओतप्रोत है। इस सुंदर भजन को सुनंदा चौबीसा ने मधुर स्वर में गाया है और कपिल शर्मा द्वारा रचित…

गुरु सम दाता नाही जगत के माही लिरिक्स | Guru Bhajan in Hindi | Manohar Parsoya Bhakti Song

Guru Sam Data Nahi Jagat Ke Mahi एक अत्यंत प्रेरणादायक गुरु भजन है जिसे मनोहर परसोया ने स्वरबद्ध किया है। यह भजन गुरु की महिमा, उसकी कृपा, और संसार में गुरु की तुलना न होने वाले दाता के रूप…

म्हारा सतगुरु देवे उपदेश चालो सतसंग में लिरिक्स | Bhajan Lyrics in Hindi | Manohar Parsoya

Mhara Satguru Deve Updesh Chalo Satsang Mein – एक आध्यात्मिक भजन जो जीवन को सत्य और साधना की ओर प्रेरित करता है। यह भजन मनोहर परसोया द्वारा गाया गया है और सत्संग की महिमा, गुरु की कृपा और मानव…