जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा लिरिक्स

jee karda main vekha mela chintapurni da

जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा लिरिक्स (हिन्दी)

सोहन महीने लगेया मेला मंगल करनी दा,
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा,

साल पीछो जद माँ दे दर ते मेला आउंदा है,
सारा आलम दर तेरे ते हाज़िरी लाउँदा है,
चढ़ दे जान चढ़ाइयाँ आसरा ले जग जननी दा,
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा,

था था माँ दे भगता रल के लंगर लाये ने,
विच जंगल दे वेखो माँ ने मंगल लाये ने,
श्रदा दे नाल करदे सेवा कहन्दे चरनी ला,
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा,

ज्योत मईया दी लगदी बड़ी प्यारी है,
तनु भी ओह तारु जिहने दुनिया तारी है,
सदा रहे अविनाश दे सिर हथ माँ मेरी महरा करनी दा,
जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा,

Download PDF (जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा)

जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा

Download PDF: जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा

जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा Lyrics Transliteration (English)

sohana mahIne lageyA melA maMgala karanI dA,
jI karadA maiM vekhA melA chiMtapUrNI dA,

sAla pICho jada mA.N de dara te melA AuMdA hai,
sArA Alama dara tere te hAja़irI lAu.NdA hai,
chaDha़ de jAna chaDha़AiyA.N AsarA le jaga jananI dA,
jI karadA maiM vekhA melA chiMtapUrNI dA,

thA thA mA.N de bhagatA rala ke laMgara lAye ne,
vicha jaMgala de vekho mA.N ne maMgala lAye ne,
shradA de nAla karade sevA kahande charanI lA,
jI karadA maiM vekhA melA chiMtapUrNI dA,

jyota maIyA dI lagadI baDa़I pyArI hai,
tanu bhI oha tAru jihane duniyA tArI hai,
sadA rahe avinAsha de sira hatha mA.N merI maharA karanI dA,
jI karadA maiM vekhA melA chiMtapUrNI dA,

See also  मेरी भी किसी को परवाह है Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा Video

जी करदा मैं वेखा मेला चिंतपूर्णी दा Video

Browse all bhajans by avinash sharma

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…