जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा, तेरी बागी पहलाँ पांदा, Lyrics

jey main hunda datiya moor tere da bhaga

जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा, तेरी बागी पहलाँ पांदा, Lyrics in Hindi

जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा,
तेरी बागी पहलाँ पांदा,
तेनू नच्च के वखान्दा,
हो तेरे रज्ज-रज्ज दर्शन पांदा,
जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा…

छम-छम नचदा तेरे वेढे,
हर दम रहन्दा तेरे नेढे,
जै मैं होन्दा दाती ये फुल तेरे बागाँ दा..

तेरी माला विच्च लग जान्दा,
तेरे अंग-संग मुस्कान्दा,
हो.. तेरे रज्ज-रज्ज दर्शन पांदा,
जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँदा…

तेरे चरणाँ तो बल्लिय्हारी,
वार देवाँ मैं खुशबु सारी,
जै मैं होन्दा दातीये बौढ तेरे मन्दिराँ दा,
झुले कंजकाँ नू झुलान्दा,
अपनी छाँ दे विच्च बैठान्दा,
तेरे रज्ज-रज्ज दर्शनपांदा,
जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँदा,

आन्दे भगत माँ तेरे प्यारे,
रज्ज-रज्ज लेन्दे तेरे नजारे,
जै मैं होन्दा दातीये पत्थर तेरी गुफादा,
चरणी भगताँ दे लग जान्दा,
तेरी जय-जय कार बुलन्दा,
तेरे रज्ज-रज्ज दर्शन पांदा,
जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँदा,

भगत तेरे माँ आँ दे जाँदे,
दाती तेरा नाम ध्याँदे,
जै मैं होन्दा दातीये नीर तैरी गांगा दा,
सब दे पाप मैं झौली पाँदा,
चंचल मन निर्मल हो जाँदा,
तेरे रज्ज-रज्ज दर्शन पांदा,
जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँदा,

जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा…

See also  मेरे बजरंग बलि तूने  रावण की,जब लंका जलाई मज़ा आ गया, Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF (जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा तेरी बागी पहलाँ पांदा, Bhajans Bhakti Songs)

जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा तेरी बागी पहलाँ पांदा, Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा तेरी बागी पहलाँ पांदा, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा, तेरी बागी पहलाँ पांदा, Lyrics Transliteration (English)

jai main honda daatee ye maur tere baagaan da,
teree baagee pahalaan paanda,
tenoo nachch ke vakhaanda,
ho tere rajj-rajj darshan paanda,
jai main honda daatee ye maur tere baagaan da…

chham-chham nachada tere vedhe,
har dam rahanda tere nedhe,
jai main honda daatee ye phul tere baagaan da..

teree maala vichch lag jaanda,
tere ang-sang muskaanda,
ho.. tere rajj-rajj darshan paanda,
jai main honda daatee ye maur tere baagaanda…

tere charanaan to balliyhaaree,
vaar devaan main khushabu saaree,
jai main honda daateeye baudh tere mandiraan da,
jhule kanjakaan noo jhulaanda,
apanee chhaan de vichch baithaanda,
tere rajj-rajj darshanapaanda,
jai main honda daatee ye maur tere baagaanda,

aande bhagat maan tere pyaare,
rajj-rajj lende tere najaare,
jai main honda daateeye patthar teree guphaada,
charanee bhagataan de lag jaanda,
teree jay-jay kaar bulanda,
tere rajj-rajj darshan paanda,
jai main honda daatee ye maur tere baagaanda,

bhagat tere maan aan de jaande,
daatee tera naam dhyaande,
jai main honda daateeye neer tairee gaanga da,
sab de paap main jhaulee paanda,
chanchal man nirmal ho jaanda,
tere rajj-rajj darshan paanda,
jai main honda daatee ye maur tere baagaanda,

See also  मैं तेरा दर आ मल्लिया | Lyrics, Video | Durga Bhajans

jai main honda daatee ye maur tere baagaan da…

जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा, तेरी बागी पहलाँ पांदा, Video

जै मैं होन्दा दाती ये मौर तेरे बागाँ दा, तेरी बागी पहलाँ पांदा, Video

Browse all bhajans by Narendra Chanchal

Browse Temples in India

Recent Posts

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-3 : कर्म योग (Bhagavad Gita Chapter 3 in Hindi)

कर्म योग भगवद गीता का तीसरा अध्याय है। इसमें भगवान श्रीकृष्ण अर्जुन को समझाते हैं कि केवल ज्ञान से नहीं, बल्कि निष्काम कर्म से मुक्ति प्राप्त होती है। मनुष्य को अपने कर्तव्य का पालन अवश्य करना चाहिए।जो लोग कर्म…

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-2 : सांख्य योग (Bhagavad Gita Chapter 2 in Hindi)

सांख्य योग भगवद गीता का दूसरा अध्याय है। इसे गीता का हृदय भी कहा जाता है क्योंकि इसमें आत्मा का स्वरूप, नश्वर और अमर तत्वों का भेद, कर्तव्य पालन का महत्व और निष्काम कर्मयोग की शिक्षा दी गई है।…

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…