असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है लिरिक्स

asi jehde naath de chele aa oh vich talaiyan rehnda hai

असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है लिरिक्स (हिन्दी)

असी नाम दे रंग विच रहने आ,
सबना नु जी जी कहने आ,
सहनु घुड्ती जेहडे पीर दी है सहनु नीवे रहन नु कहंदा है,
असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है,

सहनु आसारा ओहदी झोली दा किसे होर कोलो कुछ मंगदे नही,
असी खाने आ सिद्ध जोगी दा गल कहन तो भी कदे संग दे नि,
साडा हर था फयदा हो जांदा सहनु किते न घाटा पेंदा है,
असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है,

जिह्ना ने डोरा सिद्ध जोगी ते सुटियाँ ने दुखा विच भी सुख दियां मौजा लुटिया ने.

ओहदा इश्क बोला सिर चड़ के हर साह नाल  दम ओहदा भर दे आ,
साडी सोच तो ज्यदा दे दिता रज रज के मौजा करदे आ,
सादे एब गुन्हा रख पासे साड़ी हर इक गल मन लेनदा है,
असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है,

जेह्दा सहनु टोकना चाहन्दा सी पूरा जोर लगा ले हार गया,
सहनु तस तो मस न कर स्केया आपना ही मथा मार गया,
जेह्दे सिर उते हर जोगी दा ओह कदे न डिग दा तह्न्दा है,
असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है,

साड़ा रब भी है साडा पीर भी है साडा प्यार भी एह साडा यार भी एह,
गौतम दी वोट बस जोगी नु क्यों साड़ी ओ सरकार भी है,
साडे घर विच बेह्न्दा सिद्ध जोगी साडे शत ते मोर ओहदा वेह्न्दा है,
असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है,

Download PDF (असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है)

असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है

Download PDF: असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है

असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है Lyrics Transliteration (English)

asI nAma de raMga vicha rahane A,
sabanA nu jI jI kahane A,
sahanu ghuDtI jehaDe pIra dI hai sahanu nIve rahana nu kahaMdA hai,
asI jehDa़e nAtha de chele A o vicha talAiyA rahaMdA hai,

sahanu AsArA ohadI jholI dA kise hora kolo kuCha maMgade nahI,
asI khAne A siddha jogI dA gala kahana to bhI kade saMga de ni,
sADA hara thA phayadA ho jAMdA sahanu kite na ghATA peMdA hai,
asI jehDa़e nAtha de chele A o vicha talAiyA rahaMdA hai,

jihnA ne DorA siddha jogI te suTiyA.N ne dukhA vicha bhI sukha diyAM maujA luTiyA ne.

ohadA ishka bolA sira chaDa़ ke hara sAha nAla  dama ohadA bhara de A,
sADI socha to jyadA de ditA raja raja ke maujA karade A,
sAde eba gunhA rakha pAse sADa़I hara ika gala mana lenadA hai,
asI jehDa़e nAtha de chele A o vicha talAiyA rahaMdA hai,

jehdA sahanu TokanA chAhandA sI pUrA jora lagA le hAra gayA,
sahanu tasa to masa na kara skeyA ApanA hI mathA mAra gayA,
jehde sira ute hara jogI dA oha kade na Diga dA tahndA hai,
asI jehDa़e nAtha de chele A o vicha talAiyA rahaMdA hai,

sADa़A raba bhI hai sADA pIra bhI hai sADA pyAra bhI eha sADA yAra bhI eha,
gautama dI voTa basa jogI nu kyoM sADa़I o sarakAra bhI hai,
sADe ghara vicha behndA siddha jogI sADe shata te mora ohadA vehndA hai,
asI jehDa़e nAtha de chele A o vicha talAiyA rahaMdA hai,

असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है Video

असी जेह्ड़े नाथ दे चेले आ ओ विच तलाइया रहंदा है Video

Browse Temples in India