ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा लिरिक्स

dhol te nagaade vajde har sal hai machial mela lgda

ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा लिरिक्स (हिन्दी)

चंडी माँ ने चंडी माँ ने खोलता द्वार,
भर भर झोलियाँ है वंड दी प्यार,
माँ दा पातर मचईल बड़ा जच्दा,
ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा,

वंडदी प्यार मियां जीवन सवार दी,
चंडी मियां तक तू प्यार आ तारदी,
सोहना रूप है इलाही दिल ठग दा,
ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा,

सोहन दे महीने जदो पेंडियां फुहारा ने,
मैया दे रावा च खिड़ जांदियाँ बहारा ने,
पैर पैर उते लंगर है लगदा,
ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा,

सूरत प्यारी चढ़ी तक के सरूर नु,
चरना तो करि न सलीम नु तू दूर माँ,
धीरा कण कण विच तनु तकदा
ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा,

Download PDF (ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा)

ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा

Download PDF: ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा

ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा Lyrics Transliteration (English)

chaMDI mA.N ne chaMDI mA.N ne kholatA dvAra,
bhara bhara jholiyA.N hai vaMDa dI pyAra,
mA.N dA pAtara machaIla baDa़A jachdA,
Dhola te nagADa़e vajade hara sAla hai machaIla melA lagadA,

vaMDadI pyAra miyAM jIvana savAra dI,
chaMDI miyAM taka tU pyAra A tAradI,
sohanA rUpa hai ilAhI dila Thaga dA,
Dhola te nagADa़e vajade hara sAla hai machaIla melA lagadA,

sohana de mahIne jado peMDiyAM phuhArA ne,
maiyA de rAvA cha khiDa़ jAMdiyA.N bahArA ne,
paira paira ute laMgara hai lagadA,
Dhola te nagADa़e vajade hara sAla hai machaIla melA lagadA,

sUrata pyArI chaDha़I taka ke sarUra nu,
charanA to kari na salIma nu tU dUra mA.N,
dhIrA kaNa kaNa vicha tanu takadA
Dhola te nagADa़e vajade hara sAla hai machaIla melA lagadA,

See also  माँ के द्वारे पे लगा मेला Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा Video

ढोल ते नगाड़े वजदे हर साल है मचईल मेला लगदा Video

Browse all bhajans by sanjeev garnal

Browse Temples in India