दिल विच्च तार इश्क़ दी वज्दी ए, ते नाले वज्दी खंजरी ए, मैं ते नच्च के श्याम मना लैना, भेड़े लोक केहन Lyrics

ban ghunghroo nacha main dar tere bansari bajaan waleya Punjabi bhajan by Tinu Singh Phagwara

दिल विच्च तार इश्क़ दी वज्दी ए, ते नाले वज्दी खंजरी ए, मैं ते नच्च के श्याम मना लैना, भेड़े लोक केहन Lyrics in Hindi

दिल विच्च तार इश्क़ दी वज्दी ए,
ते नाले वज्दी खंजरी ए,
मैं ते नच्च के श्याम मना लैना,
भेड़े लोक केहन भावे कंजरी ए ।

नचना वी इबादत बन जांदा,
नचने दा जे कोई चज होवे,
ओ वाट मक्के दी क्यों पावे,
जिदा श्याम नू वेखेया हज होव ॥

बन घुँघरू नच्चाँ मैं दर तेरे,
बांसुरी बजान वालेया ।
हूण वस ना रहा कुझ मेरे,
मुरली बजौन वालेया ॥

घुंघरू बन लए मीरा बाई,
हरी नाम दी लगन लगायी ।
मारे गालिया दे विच्च फेरे,
मुरली बजौन वालेया ॥

बैठा होवे जे सामने जद मुर्शद,
बुल्ला कर के हार श्रृंगार नच्चे ।
पत्थर पिघल के क्यों ना होवे पानी,
जदों सामने यार दे यार नच्चे ॥

पैरा विच्च घुंघरू बुल्ले पाए,
नच नच मुर्शद नु ओह मनाए ।
बुल्ला नच्चे मुर्शद दे वेहड़े,
बंसरी बजौन वालेया ॥

ऐहो घुंघरू वर मैं पाए,
राधे राधे राधे नाम जपाए ।
कट जाएंगे चैरासी वाले गेडे,

See also  दरबार में कन्हैया देखा अजब नजारा | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

Download PDF (दिल विच्च तार इश्क़ दी वज्दी ए, ते नाले वज्दी खंजरी ए मैं ते नच्च के श्याम मना लैना, भेड़े लोक केहन Bhajans Bhakti Songs)

दिल विच्च तार इश्क़ दी वज्दी ए, ते नाले वज्दी खंजरी ए मैं ते नच्च के श्याम मना लैना, भेड़े लोक केहन Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: दिल विच्च तार इश्क़ दी वज्दी ए, ते नाले वज्दी खंजरी ए मैं ते नच्च के श्याम मना लैना, भेड़े लोक केहन Lyrics Bhajans Bhakti Songs

दिल विच्च तार इश्क़ दी वज्दी ए, ते नाले वज्दी खंजरी ए, मैं ते नच्च के श्याम मना लैना, भेड़े लोक केहन Lyrics Transliteration (English)

dil vichch taar ishq dee vajdee e,
te naale vajdee khanjaree e,
main te nachch ke shyaam mana laina,
bhede lok kehan bhaave kanjaree e.

nachana vee ibaadat ban jaanda,
nachane da je koee chaj hove,
o vaat makke dee kyon paave,
jida shyaam noo vekheya haj hov .

ban ghungharoo nachchaan main
dar tere, baansuree bajaan vaaleya .
hoon vas na raha kujh mere,
muralee bajaun vaaleya .

ghungharoo ban lae meera baee,
haree naam dee lagan lagaayee .
maare gaaliya de vichch phere,
muralee bajaun vaaleya .

baitha hove je saamane jad murshad,
bulla kar ke haar shrrngaar nachche .
patthar pighal ke kyon na hove paanee,
jadon saamane yaar de yaar nachche .

paira vichch ghungharoo bulle pae,
nach nach murshad nu oh manae .
bulla nachche murshad de vehade,
bansaree bajaun vaaleya .

aiho ghungharoo var main pae,
raadhe raadhe raadhe naam japae .
kat jaenge chairaasee vaale gede,

Browse all bhajans by Tinu Singh

Browse Temples in India

Recent Posts

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-3 : कर्म योग (Bhagavad Gita Chapter 3 in Hindi)

कर्म योग भगवद गीता का तीसरा अध्याय है। इसमें भगवान श्रीकृष्ण अर्जुन को समझाते हैं कि केवल ज्ञान से नहीं, बल्कि निष्काम कर्म से मुक्ति प्राप्त होती है। मनुष्य को अपने कर्तव्य का पालन अवश्य करना चाहिए।जो लोग कर्म…

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-2 : सांख्य योग (Bhagavad Gita Chapter 2 in Hindi)

सांख्य योग भगवद गीता का दूसरा अध्याय है। इसे गीता का हृदय भी कहा जाता है क्योंकि इसमें आत्मा का स्वरूप, नश्वर और अमर तत्वों का भेद, कर्तव्य पालन का महत्व और निष्काम कर्मयोग की शिक्षा दी गई है।…

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…