तेरी कमली हो गयी आ तैनू तरस जरा ना आया तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया Lyrics

teri kamli ho gayi aa tainu taras jara na aaya punjabi bhajan by Tinu Singh Phagwara

तेरी कमली हो गयी आ तैनू तरस जरा ना आया, तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया Lyrics in Hindi

तेरी कमली हो गयी आ, तैनू तरस जरा ना आया,
तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया ।

माफ़ करी श्यामा मैनु, कित्ते जो कसूर वे,
मारदे ने ताने लोकी आवी तू जरूर वे,
वे मैं कल्ली रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया ॥
तेरे जोगी रह गयी हां…

हे बंसीधर हे ब्रज रसिया, हे बांके बिहारी मीत पिया,
हे चपल नयन, गिरिघर नागर, हे कुञ्ज बिहारी मीत पिया ।
हे गोपी जीवन प्राण पति, हे रास बिहारी मीत पिया,
हे चतुर शिरोमणि बनमाली, हे छैल बिहारी मीत पिया ।
हां हां कब नैयन के पथ से तुम प्रेम पथिक बन आओगे,
कब बिना मोल की दासी को हरी चरनन से लिपटाओगे ।

इक्को गल्ल माड़ी जित्थो लगदा ए दर वे,
मुरली बजादे शयामा रूसिया ना कर वे ।
बाकी सब कुछ सह गयी आ, तैनू तरस ज़रा ना आया ॥
तेरे जोगी रह गयी हां…

मैं ता फ़िर गलिआ च हो के शदायी वे,
दस केहड़े जन्मा दी दिल उत्ते लायी वे ।
तेरा की लै गयी आ, तैनू तरस ज़रा ना आया ॥

Download PDF (तेरी कमली हो गयी आ तैनू तरस जरा ना आया, तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया Bhajans Bhakti Songs)

तेरी कमली हो गयी आ तैनू तरस जरा ना आया, तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया Bhajans Bhakti Songs

See also  गोवर्धन गिरधारी ,गोवर्धन गिरधारी भक्त मीरा की विपदा में , बस काम तुम्हीं तो आये थे शंकर जी की मुश्किल में , तुम दल बादल सज धाये थे , Lyrics Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: तेरी कमली हो गयी आ तैनू तरस जरा ना आया, तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया Lyrics Bhajans Bhakti Songs

तेरी कमली हो गयी आ तैनू तरस जरा ना आया तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया Lyrics Transliteration (English)

teree kamalee ho gayee aa, tainoo taras jara na aaya,
tere jogee rah gayee haan, tainoo taras zara na aaya .

maaf karee shyaama mainu, kitte jo kasoor ve,
maarade ne taane lokee aavee too jaroor ve,
ve main kallee rah gayee haan, tainoo taras zara na aaya .
tere jogee rah gayee haan…

he banseedhar he braj rasiya, he baanke bihaaree meet piya,
he chapal nayan, girighar naagar, he kunj bihaaree meet piya .
he gopee jeevan praan pati, he raas bihaaree meet piya,
he chatur shiromani banamaalee, he chhail bihaaree meet piya .
haan haan kab naiyan ke path se tum prem pathik ban aaoge,
kab bina mol kee daasee ko haree charanan se lipataoge .

ikko gall maadee jittho lagada e dar ve,
muralee bajaade shayaama roosiya na kar ve .
baakee sab kuchh sah gayee aa, tainoo taras zara na aaya .
tere jogee rah gayee haan…

main ta fir galia ch ho ke shadaayee ve,
das kehade janma dee dil utte laayee ve .
tera kee lai gayee aa, tainoo taras zara na aaya .

तेरी कमली हो गयी आ, तैनू तरस जरा ना आया, तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया Video

तेरी कमली हो गयी आ, तैनू तरस जरा ना आया, तेरे जोगी रह गयी हां, तैनू तरस ज़रा ना आया । Video

See also  प्यारी लागे मुस्कान तेरी | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

Browse all bhajans by ras bihari sharan

Browse Temples in India