ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा लिरिक्स

esa rangeya gura ne mn mera

ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा लिरिक्स (हिन्दी)

ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा
मैं राम राम बोलदी फिरा
बेहमा परमा दा मुक्या कलेरा
मैं राम राम बोलदी फिरा

कदे भूली ना ध्यान गुरु मंत्र दा
रखी हर वेले मान गुरु मंत्र दा
इसे मंत्र ने लगाना पार बेडा
मैं राम राम………….

याद रखी साड़ी इक इक गल तू
अंग संग जानी ओनु हर पल तू
हर दिल विच उसे दा बसेरा
मैं राम राम………..

हर हाल ओनु सबदी खबर है
हर वेले ओह्दी तेरे ते नजर है
किसे काम दा नहीं है पर्दा तेरा
मैं राम राम………..

मैनु अपना बनाया सत्गुरा ने
चरना नाल लगाया सत्गुरा ने
मेरा मुक्या चौरासी वाला गेड़ा
मैं राम राम……….

Download PDF (ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा)

ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा

Download PDF: ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा

ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा Lyrics Transliteration (English)

aisA raMgayA gurA ne mana merA
maiM rAma rAma boladI phirA
behamA paramA dA mukyA kalerA
maiM rAma rAma boladI phirA

kade bhUlI nA dhyAna guru maMtra dA
rakhI hara vele mAna guru maMtra dA
ise maMtra ne lagAnA pAra beDA
maiM rAma rAma………….

yAda rakhI sADa़I ika ika gala tU
aMga saMga jAnI onu hara pala tU
hara dila vicha use dA baserA
maiM rAma rAma………..

hara hAla onu sabadI khabara hai
hara vele ohdI tere te najara hai
kise kAma dA nahIM hai pardA terA
maiM rAma rAma………..

mainu apanA banAyA satgurA ne
charanA nAla lagAyA satgurA ne
merA mukyA chaurAsI vAlA geDa़A
maiM rAma rAma……….

See also  श्याम बाबा श्याम बाबा दया करो तेरे दास पे | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans

ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा Video

ऐसा रंगया गुरा ने मन मेरा Video

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…