माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था लिरिक्स

maaye ni meriyan mandira ch tere mil jaaye thodi ji tha

माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था लिरिक्स (हिन्दी)

माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था,
दोलत नही मंगदे शोहरत नही मंगदे,
मिल जावे माँ तेरा नाम
माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था,

अर्जी ऐ साड़ी शेरावाली,
देखि तू कर दी न ना,
माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था,

दुनिया ऐ झूठी झूठे ने लारे,
सचा एह माँ तेरा नाम
माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था,

सागर नु माये चरनी लगाया,
तानु दी सुन ले सदा
माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था,

Download PDF (माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था)

माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था

Download PDF: माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था

माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था Lyrics Transliteration (English)

mAye ni meriye maMdirA cha tere mila jAve thoDa़I jI thA,
dolata nahI maMgade shoharata nahI maMgade,
mila jAve mA.N terA nAma
mAye ni meriye maMdirA cha tere mila jAve thoDa़I jI thA,

arjI ai sADa़I sherAvAlI,
dekhi tU kara dI na nA,
mAye ni meriye maMdirA cha tere mila jAve thoDa़I jI thA,

duniyA ai jhUThI jhUThe ne lAre,
sachA eha mA.N terA nAma
mAye ni meriye maMdirA cha tere mila jAve thoDa़I jI thA,

sAgara nu mAye charanI lagAyA,
tAnu dI suna le sadA
mAye ni meriye maMdirA cha tere mila jAve thoDa़I jI thA,

माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था Video

माये नि मेरिये मंदिरा च तेरे मिल जावे थोड़ी जी था Video

Browse Temples in India