एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ लिरिक्स

eh murti nhi eh sachi maa eh

एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ लिरिक्स (हिन्दी)

एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ
जे दिलो बुलाओ गे एह बोल्दी ता एह
एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ

वेखो वेखो माँ किनी सोहनी लगदी
कंजका च मैया मेरी आप वसदी
जिथे झुके सारा जग एह ओहियो था एह
एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ

लाल लाल चुनी दे विच जड़े सितारे ने
मेहँदी वाले हाथा नाल वेडे तारे ने
दुखड़े हरदी सबना दे मेहरा दी कर दी छा ऐ,
एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ

शेरावाली बोल्दी बुलान वाला चाहिदा
बबलू वांगु भेटा कोई गोन वाला चाहिदा
रजत एह्दा बचडा एह ओहदी माँ एह
एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ

Download PDF (एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ)

एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ

Download PDF: एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ

एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ Lyrics Transliteration (English)

eha mUrti nahI eha sachI mA.N ai
je dilo bulAo ge eha boldI tA eha
eha mUrti nahI eha sachI mA.N ai

vekho vekho mA.N kinI sohanI lagadI
kaMjakA cha maiyA merI Apa vasadI
jithe jhuke sArA jaga eha ohiyo thA eha
eha mUrti nahI eha sachI mA.N ai

lAla lAla chunI de vicha jaDa़e sitAre ne
meha.NdI vAle hAthA nAla veDe tAre ne
dukhaDa़e haradI sabanA de meharA dI kara dI ChA ai,
eha mUrti nahI eha sachI mA.N ai

sherAvAlI boldI bulAna vAlA chAhidA
babalU vAMgu bheTA koI gona vAlA chAhidA
rajata ehdA bachaDA eha ohadI mA.N eha
eha mUrti nahI eha sachI mA.N ai

एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ Video

एह मूर्ति नही एह सची माँ ऐ Video

Browse Temples in India