मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ लिरिक्स

main mangta tere dar maa aaj mngna ik vardaan ma

मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ लिरिक्स (हिन्दी)

मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ,
कण कण दे विच तू वसदी ऐ,
ऐ मेरा वसदा रहे हिन्दुस्तान माँ,
मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ,

तू आली कुल जहां दी ऐ असि बछड़े हां नादान माँ,
आज कसम तनु तेरे दर दी माँ मेहर करदो मेहरबान माँ,
कण कण दे विच तू वसदी है मेरा वसदा रहे हिन्दुस्तान माँ ,
मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ,

पला साथी फैलाया दर तेरे मंग मंगदा ना करि निराश माँ,
चण्ड मुंड शुभ निशुंभ मारे दोना दा मिटादे निशाँ माँ,
कण कण दे विच तू वसदी ऐ मेरा वसदा रहे हिन्दुस्तान माँ ,
मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ,

Download PDF (मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ)

मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ

Download PDF: मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ

मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ Lyrics Transliteration (English)

maiM maMgatA tere dara mA.N Aja maMgA ika varadAna mA.N,
kaNa kaNa de vicha tU vasadI ai,
ai merA vasadA rahe hindustAna mA.N,
maiM maMgatA tere dara mA.N Aja maMgA ika varadAna mA.N,

tU AlI kula jahAM dI ai asi baChaDa़e hAM nAdAna mA.N,
Aja kasama tanu tere dara dI mA.N mehara karado meharabAna mA.N,
kaNa kaNa de vicha tU vasadI hai merA vasadA rahe hindustAna mA.N ,
maiM maMgatA tere dara mA.N Aja maMgA ika varadAna mA.N,

palA sAthI phailAyA dara tere maMga maMgadA nA kari nirAsha mA.N,
chaNDa muMDa shubha nishuMbha mAre donA dA miTAde nishA.N mA.N,
kaNa kaNa de vicha tU vasadI ai merA vasadA rahe hindustAna mA.N ,
maiM maMgatA tere dara mA.N Aja maMgA ika varadAna mA.N,

See also  तेरा भगत बुलावे से | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ Video

मैं मंगता तेरे दर माँ आज मंगा इक वरदान माँ Video

Browse all bhajans by sachin saathi

Browse Temples in India