मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी ईक
मंगीये लख फड़ानंदी ए

मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी॥
ईक मंगीये लख फड़ानंदी ए॥
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी॥
लखा नु दे के भूल जांदी ए॥
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी॥

इस दे दर ते अगो कदे वी लंघ के वेखो॥
बाहरो ही दरवजे तो कुज वी मंग के वेखो॥
माँ दौड़ी- दौड़ी आउंदी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,
लखा नु दे के भूल जांदी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,

ईक वारी ए कह के देखो किरपा कर दे ॥
अम्बे रानी मेरी खाली झोली भर दे॥
सब कुछ बच्चेया ते लुटान्दी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,
लखा नु दे के भूल जांदी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,

इसदी झोली विच खुशियां संसार दीयां॥
आओ लूटिए मौजा माँ दे प्यार दीयां॥
सौ हथा नाल लुटान्दी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,
लखा नु दे के भूल जांदी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,

छोटा वड्डा उसदी निगाह विच कोई नही॥
चंगा मंदा उसदी निगाह विच कोई नही॥
माँ सबनु कोल बिठान्दी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,
लखा नु दे के भूल जांदी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,

चंचल वरगे कई पापी उस तारे ने ॥
फड़ फड़ बाहों माँ ने पार उतारे ने ॥
सबना नु चरणी लांदी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी,
लखा नु दे के भूल जांदी ए,
मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी.

See also  मावड़ी रखले तू चरणों के पास Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF (मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी ईक मंगीये लख फड़ानंदी ए भजन लिरिक्स)

मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी ईक मंगीये लख फड़ानंदी ए भजन लिरिक्स

Download PDF: मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी ईक मंगीये लख फड़ानंदी ए भजन लिरिक्स

मेरी माँ नु गिनती नही आउंदी ईक मंगीये लख फड़ानंदी ए Lyrics Transliteration (English)

meree maan nu ginatee nahee aaundee eek
mangeeye lakh phadaanandee e

meree maan nu ginatee nahee aaundee.
eek mangeeye lakh phadaanandee e.
meree maan nu ginatee nahee aaundee.
lakha nu de ke bhool jaandee e.
meree maan nu ginatee nahee aaundee.

is de dar te ago kade vee langh ke vekho.
baaharo hee daravaje to kuj vee mang ke vekho.
maan daudee- daudee aaundee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,
lakha nu de ke bhool jaandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,

eek vaaree e kah ke dekho kirapa kar de .
ambe raanee meree khaalee jholee bhar de.
sab kuchh bachcheya te lutaandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,
lakha nu de ke bhool jaandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,

isadee jholee vich khushiyaan sansaar deeyaan.
aao lootie mauja maan de pyaar deeyaan.
sau hatha naal lutaandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,
lakha nu de ke bhool jaandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,

chhota vadda usadee nigaah vich koee nahee.
changa manda usadee nigaah vich koee nahee.
maan sabanu kol bithaandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,
lakha nu de ke bhool jaandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,

See also  राम का नाम लो या श्याम की पूजा करलो भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

chanchal varage kaee paapee us taare ne .
phad phad baahon maan ne paar utaare ne .
sabana nu charanee laandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee,
lakha nu de ke bhool jaandee e,
meree maan nu ginatee nahee aaundee

Browse all bhajans by Narendra Chanchal

Browse Temples in India

Recent Posts

श्री चिंतपूर्णी माता आरती – पूर्ण भक्तिमय संगीतमय प्रस्तुति

“जै चिंतपूर्णी माता, चिंता हरो माता…” यह भक्तिमय आरती माँ चिंतपूर्णी की महिमा का वर्णन करती है, जो भक्तों के सभी कष्टों को हरने वाली हैं। यह संगीतमय प्रस्तुति भक्ति वंदना संगीत (Bhakti Vandana Sangeet) द्वारा तैयार की गई है, जिसमें…

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…