नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ लिरिक्स

naam di chabhi laa ke khol ke man mandir de dawar maa

नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ लिरिक्स (हिन्दी)

अर्ज गुजारी आज माँ तेनु,
चरना दे विच रख ले मेनू ,

गुण औघन न देख माँ मेरे,
दर आया हां चल के तेरे ,
फौजल पार उतार माँ,
नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ,

विच गरीबी रुलेया हां माँ पर न तेनु भुलेया हां माँ,
पर न तेनु भुलेया हा माँ नाम दा रंग चदा दे मेनू सदा ध्याऊ दिल विच तेनु,
बन के तबेया तार माँ,
नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ,

तू दाती है सारे जग दी खाली झोली भरदी सब दी,
दे के दाता झोली भरदे जग ते नाम मेरा भी करदे ,
पापी पथर तार माँ,
नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ,

ज्योत जगा दे मन विच मेरे प्रीत भी चरनी लग गया तेरे,
मन मंदिर विच ला ले डेरे आलेवाली घर पावी फेरे करने दर्श दीदार माँ,
नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ,

Download PDF (नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ)

नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ

Download PDF: नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ

नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ Lyrics Transliteration (English)

arja gujArI Aja mA.N tenu,
charanA de vicha rakha le menU ,

guNa aughana na dekha mA.N mere,
dara AyA hAM chala ke tere ,
phaujala pAra utAra mA.N,
nAma dI chAbhI lAke khola de mana maMdira de dvAra mA.N,

vicha garIbI ruleyA hAM mA.N para na tenu bhuleyA hAM mA.N,
para na tenu bhuleyA hA mA.N nAma dA raMga chadA de menU sadA dhyAU dila vicha tenu,
bana ke tabeyA tAra mA.N,
nAma dI chAbhI lAke khola de mana maMdira de dvAra mA.N,

tU dAtI hai sAre jaga dI khAlI jholI bharadI saba dI,
de ke dAtA jholI bharade jaga te nAma merA bhI karade ,
pApI pathara tAra mA.N,
nAma dI chAbhI lAke khola de mana maMdira de dvAra mA.N,

jyota jagA de mana vicha mere prIta bhI charanI laga gayA tere,
mana maMdira vicha lA le Dere AlevAlI ghara pAvI phere karane darsha dIdAra mA.N,
nAma dI chAbhI lAke khola de mana maMdira de dvAra mA.N,

नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ Video

नाम दी चाभी लाके खोल दे मन मंदिर दे द्वार माँ Video

Browse Temples in India