तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी लिरिक्स

tere naam ch rangi gai jogiyan main sari di sari

तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी लिरिक्स (हिन्दी)

तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी,
हूँ मूड के उतरे न हो तेरी चढ़ गई नाम खुमारी,
तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी,

कर के दर्शन तेरे जोगियाँ सुध बुध मेरी खो गई,
छड़ के झूठे नाते जग दे मैं ता तेरी होगी,
हर पास दिसदी है मैनु तेरी सूरत प्यारी,
तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी,

लागि लागण है दाता तेरी हो गई मैं मस्तानी.
चली मैनु कहंदा कोई कहंदा मस्त दीवानी,
तेरे बिना सिद्ध जोगियाँ वे मेरी कदर किसे न जानी,
तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी,

मैनु तलाइयाँ वाला रिंकू नच नच इहो कहंदा,
सारे भगता वांगु मैं भी होजा मस्त मलंगा,
तेरा शुक्र मनाउने आ जोगियाँ निघा मेहर दी मारी,
तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी

Download PDF (तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी)

तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी

Download PDF: तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी

तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी Lyrics Transliteration (English)

tere nAma cha raMgI gaI jogiyA.N maiM sArI dI sArI,
hU.N mUDa ke utare na ho terI chaDha़ gaI nAma khumArI,
tere nAma cha raMgI gaI jogiyA.N maiM sArI dI sArI,

kara ke darshana tere jogiyA.N sudha budha merI kho gaI,
ChaDa़ ke jhUThe nAte jaga de maiM tA terI hogI,
hara pAsa disadI hai mainu terI sUrata pyArI,
tere nAma cha raMgI gaI jogiyA.N maiM sArI dI sArI,

lAgi lAgaNa hai dAtA terI ho gaI maiM mastAnI.
chalI mainu kahaMdA koI kahaMdA masta dIvAnI,
tere binA siddha jogiyA.N ve merI kadara kise na jAnI,
tere nAma cha raMgI gaI jogiyA.N maiM sArI dI sArI,

mainu talAiyA.N vAlA riMkU nacha nacha iho kahaMdA,
sAre bhagatA vAMgu maiM bhI hojA masta malaMgA,
terA shukra manAune A jogiyA.N nighA mehara dI mArI,
tere nAma cha raMgI gaI jogiyA.N maiM sArI dI sArI

तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी Video

तेरे नाम च रंगी गई जोगियाँ मैं सारी दी सारी Video

Browse Temples in India