पाके गल विच चुनियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
पाके गल विच चुनियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

पाके गल विच चुनियाँ लिरिक्स

paake gl vich chuniyan aaj main nachan maiya de vehde

पाके गल विच चुनियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

पल्ला मैं मैया दा फड़्या मैनु रंग मस्ती दा चड्या,
घुंगरू पैरा दे विच बन के आज मैं लेने ने गेडे,
पाके गल विच चुनियाँ आज मैं नचना मैया दे वेहड़े,

हाथ मेहँदी नल रंगा के गुने भोली माँ दे गा के,
लोकि रंग मस्ती दा जानन वेख के हसदे ने जेहड़े,
पाके गल विच चुनियाँ आज मैं नचना मैया दे वेहड़े,

मन विच माँ दी ज्योत जगओनी किकली कंजका दे नाल पौनी,
मस्ती विच कमली होना आज कोई आयो न नेड़े ,
पाके गल विच चुनियाँ आज मैं नचना मैया दे वेहड़े,

माँ मैं रजा तेरी विच राजी लोकि केहन ड्रामे वाजी,
एहनु लिखे कटानी वाला पार मेरे करदे वेहड़े,
पाके गल विच चुनियाँ आज मैं नचना मैया दे वेहड़े,

Download PDF (पाके गल विच चुनियाँ)

पाके गल विच चुनियाँ

Download PDF: पाके गल विच चुनियाँ

पाके गल विच चुनियाँ Lyrics Transliteration (English)

pallA maiM maiyA dA phaDa़yA mainu raMga mastI dA chaDyA,
ghuMgarU pairA de vicha bana ke Aja maiM lene ne geDe,
pAke gala vicha chuniyA.N Aja maiM nachanA maiyA de vehaDa़e,

hAtha meha.NdI nala raMgA ke gune bholI mA.N de gA ke,
loki raMga mastI dA jAnana vekha ke hasade ne jehaDa़e,
pAke gala vicha chuniyA.N Aja maiM nachanA maiyA de vehaDa़e,

mana vicha mA.N dI jyota jagaonI kikalI kaMjakA de nAla paunI,
mastI vicha kamalI honA Aja koI Ayo na neDa़e ,
pAke gala vicha chuniyA.N Aja maiM nachanA maiyA de vehaDa़e,

mA.N maiM rajA terI vicha rAjI loki kehana DrAme vAjI,
ehanu likhe kaTAnI vAlA pAra mere karade vehaDa़e,
pAke gala vicha chuniyA.N Aja maiM nachanA maiyA de vehaDa़e,

पाके गल विच चुनियाँ Video

पाके गल विच चुनियाँ Video

Browse Temples in India