ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया | Lyrics, Video | Durga Bhajans
ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया | Lyrics, Video | Durga Bhajans

ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया लिरिक्स

asi kirpa ho gai mala maal ho geya

ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया लिरिक्स (हिन्दी)

जो भी दर आया ओ निहाल हो गया,
ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया,

अम्बे माँ दे दर दिया सिफ़्ता हज़ारा ने,
हर वेले दर उते रोनका बहारा ने,
जेहड़ा वेखे कहंदा है कमाल हो गया,
ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया,

दुखा मजबूरियां नु सूखा च बदल दी,
झोलिया फेहलावे दिल खाली नहीं कलदी,
रंग विच माँ दे लालो लाल हो गया,
ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया,

राजू हरिपुरियाँ सुनावे गल्ला सचियाँ,
पुत्रा ते मावा दियां डोरा नहीं कचियाँ,
ताहियो प्यार चरना दे नाल हो गया,
ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया,

Download PDF (ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया)

ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया

Download PDF: ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया

ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया Lyrics Transliteration (English)

jo bhI dara AyA o nihAla ho gayA,
aisI kirapA hogI mAlA mAla ho gayA,

ambe mA.N de dara diyA sipha़tA haja़ArA ne,
hara vele dara ute ronakA bahArA ne,
jehaDa़A vekhe kahaMdA hai kamAla ho gayA,
aisI kirapA hogI mAlA mAla ho gayA,

dukhA majabUriyAM nu sUkhA cha badala dI,
jholiyA phehalAve dila khAlI nahIM kaladI,
raMga vicha mA.N de lAlo lAla ho gayA,
aisI kirapA hogI mAlA mAla ho gayA,

rAjU haripuriyA.N sunAve gallA sachiyA.N,
putrA te mAvA diyAM DorA nahIM kachiyA.N,
tAhiyo pyAra charanA de nAla ho gayA,
aisI kirapA hogI mAlA mAla ho gayA,

See also  इक तारा इक रुक्मण दोनों ही माँ की  पुजारन अंतर क्या है दोनों ही बहनों में  बोलो, Lyrics Bhajans | Bhakti Songs

ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया Video

ऐसी किरपा होगी माला माल हो गया Video

Browse all bhajans by Davinder Gill

Browse Temples in India