पीर लख दाता जी मेहर करो | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
पीर लख दाता जी मेहर करो | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

पीर लख दाता जी मेहर करो लिरिक्स

peer lakh daata ji mehar karo main dar tere te aai hoi aa

पीर लख दाता जी मेहर करो लिरिक्स (हिन्दी)

पीर लख दाता जी मेहर करो मैं दर तेरे ते आई होइ आ,
मेरे गुण अवगुण न देखो जी मैं जग दी बहुत सताई होइ आ,
पीर लख दाता जी मेहर करो……

दर ते आ जांदा ओ असली खजाने पा जंदा,
मैं भी दुरो चल के आई आ खाली पीरा मैंनू मोड़ी न,
इक वारि दर्श दिखा दे वो मैं भी आस तेरे ते लाइ होइ आ,.
पीर लख दाता जी मेहर करो……..

पीरा दा पीर कहावे तू डूबे बेहड़े तार दिखावे तू,
मेरी भी वेहड़ी पार करि हाथ जोड़ के अर्ज गुजारा दी,
मैनु खाली दर तो मोड़ी न डोरी तेरे हाथ फडाई होइ आ,
पीर लख दाता जी मेहर करो…….

तेरी मेहर जीहदे ते हो जावे ओहनू दुःख कदे न कोई आवे,
हैरी ते मेहरा कर देवी गुण गान तेरा ओह गन्दा वे,
आज रमन भी दर ते आया है उहने नाल तेरे ही लाइ होइ आ,
पीर लख दाता जी मेहर करो

Download PDF (पीर लख दाता जी मेहर करो)

पीर लख दाता जी मेहर करो

Download PDF: पीर लख दाता जी मेहर करो

पीर लख दाता जी मेहर करो Lyrics Transliteration (English)

pIra lakha dAtA jI mehara karo maiM dara tere te AI hoi A,
mere guNa avaguNa na dekho jI maiM jaga dI bahuta satAI hoi A,
pIra lakha dAtA jI mehara karo……

dara te A jAMdA o asalI khajAne pA jaMdA,
maiM bhI duro chala ke AI A khAlI pIrA maiMnU moDa़I na,
ika vAri darsha dikhA de vo maiM bhI Asa tere te lAi hoi A,.
pIra lakha dAtA jI mehara karo……..

pIrA dA pIra kahAve tU DUbe behaDa़e tAra dikhAve tU,
merI bhI vehaDa़I pAra kari hAtha joDa़ ke arja gujArA dI,
mainu khAlI dara to moDa़I na DorI tere hAtha phaDAI hoi A,
pIra lakha dAtA jI mehara karo…….

terI mehara jIhade te ho jAve ohanU duHkha kade na koI Ave,
hairI te meharA kara devI guNa gAna terA oha gandA ve,
Aja ramana bhI dara te AyA hai uhane nAla tere hI lAi hoi A,
pIra lakha dAtA jI mehara karo

See also  Maawan Thandian Chaawan Narendra Chanchal

पीर लख दाता जी मेहर करो Video

पीर लख दाता जी मेहर करो Video

Browse Temples in India