नी मैं जाना जोगी दे नाल | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
नी मैं जाना जोगी दे नाल | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

नी मैं जाना जोगी दे नाल लिरिक्स

ni main jana jogi de naal

नी मैं जाना जोगी दे नाल लिरिक्स (हिन्दी)

मक्के गया,गल्ल मुकदी नाहीं
चाहे सौ सौ जुम्मे पढ़ आइये

बुल्लेशाह को पढ़ें तो जहन में
कबीर स्वत आ जाइये

गंगा गया गल्ल मुकदी नाहीं
भावें सौ सौ गोते खाइये

गया गयां गल्ल मुकदी नाहीं
भावें सौ सौ पिंड बहाइए

बुल्ले शाह गल्ल ताहियों मुकदी
जद मैं नूं दिलों मुकाइयों

पढ़ पढ़ आलम फाज़ल होयां
कदीं अपने आप नु पढ़या नही

जा जा वड़या मन्दिर मस्जिद
कदी मन अपने विच वडया नही

एव रोज़ करे, शैतान नाल लड़
कदी नफस, अपने, नाल लड़ाइए

बुल्ले शाह अस्मान उड़दीया फड़दा हे
जेडा घर बैठा ओन्नु फडया नाही

सर ते टोपी ते नीयत खोटी
लेणा की टोपी सर धर के

तस्वीर फेरी पर दिल न फिरेया
लेना की तस्वीर हथ फड़ के

चिल्ले कीता पर रब न मिलया,
लेना की चिल्लेयाँ विच वड़ के

बुल्लेया जामुन बिन दूध नही जमदा
ते भांवे लाल होवे, कढ कढ के

नी मैं जाणा जोगी दे नाल
नी मैं जाणा जोगी दे नाल

कन्नी मुंदरा पा के
मत्थे तिलक लगा के
नी मैं जाणा ,,,,,

ए जोगी मेरे मन विच बसिया
ऐ जोगी मेरा ज़ुरा ख़स्सीयाँ

सच आखां मैं कसमए कुरान
जोगी मेरा दींनए ईमान
जोगी मेरे नाल मैं
नी मैं जोगी दे नाल नाल

नी मैं जाणा जोगी दे नाल,,,,

Download PDF (नी मैं जाना जोगी दे नाल)

नी मैं जाना जोगी दे नाल

Download PDF: नी मैं जाना जोगी दे नाल

नी मैं जाना जोगी दे नाल Lyrics Transliteration (English)

makke gayA,galla mukadI nAhIM
chAhe sau sau jumme paDha़ Aiye

bulleshAha ko paDha़eM to jahana meM
kabIra svata A jAiye

gaMgA gayA galla mukadI nAhIM
bhAveM sau sau gote khAiye

gayA gayAM galla mukadI nAhIM
bhAveM sau sau piMDa bahAie

bulle shAha galla tAhiyoM mukadI
jada maiM nUM diloM mukAiyoM

paDha़ paDha़ Alama phAja़la hoyAM
kadIM apane Apa nu paDha़yA nahI

jA jA vaDa़yA mandira masjida
kadI mana apane vicha vaDayA nahI

eva roja़ kare, shaitAna nAla laDa़
kadI naphasa, apane, nAla laDa़Aie

bulle shAha asmAna uDa़dIyA phaDa़dA he
jeDA ghara baiThA onnu phaDayA nAhI

sara te TopI te nIyata khoTI
leNA kI TopI sara dhara ke

tasvIra pherI para dila na phireyA
lenA kI tasvIra hatha phaDa़ ke

chille kItA para raba na milayA,
lenA kI chilleyA.N vicha vaDa़ ke

bulleyA jAmuna bina dUdha nahI jamadA
te bhAMve lAla hove, kaDha kaDha ke

nI maiM jANA jogI de nAla
nI maiM jANA jogI de nAla

kannI muMdarA pA ke
matthe tilaka lagA ke
nI maiM jANA ,,,,,

e jogI mere mana vicha basiyA
ai jogI merA ja़urA kha़ssIyA.N

sacha AkhAM maiM kasamae kurAna
jogI merA dIMnae ImAna
jogI mere nAla maiM
nI maiM jogI de nAla nAla

nI maiM jANA jogI de nAla,,,,

नी मैं जाना जोगी दे नाल Video

नी मैं जाना जोगी दे नाल Video

Browse all bhajans by Ustad Nusrat Fateh Ali Khan

Browse Temples in India