साई जी तहनु तक तक के जीवा | Lyrics, Video | Sai Bhajans
साई जी तहनु तक तक के जीवा | Lyrics, Video | Sai Bhajans

साई जी तहनु तक तक के जीवा लिरिक्स

sai ji tahnu tk tk ke jeewa

साई जी तहनु तक तक के जीवा लिरिक्स (हिन्दी)

साई जी तहनु तक तक के जीवा,
अखियां राही दर्शन करके नित अमृत पीवा
साई जी तहनु तक तक के जीवा,

सुख विच शुक्र मनावा ते मैं दुःख विच अर्ज सुनावा,
हर वेले अरदास करा मैं पल पल शीश निभावा,
सुमिरन विच भी ते कुल जीवन विच भी बस एहियो चाहवा,
साई जी तहनु तक तक के जीवा,

चन ते चकोर दे वरगा ते सादा वे नाता,
असा है कट पुतली ओ साईजी तू सा हो लेख विद्याता,
असा हां मूरख ते अज्ञानी तू सी पुराण ज्ञाता,
साई जी तहनु तक तक के जीवा,

दुनिया दे कम कार दे अन्दर याद न भुल्दी तुह्दी,
दिल दे शीशे दे विच सूरत दिसदी तुहाडी,
साहिल जी जान दे अन्दर झलक दिख्दे तुहाडी,
साई जी तहनु तक तक के जीवा,

Download PDF (साई जी तहनु तक तक के जीवा)

साई जी तहनु तक तक के जीवा

Download PDF: साई जी तहनु तक तक के जीवा

साई जी तहनु तक तक के जीवा Lyrics Transliteration (English)

sAI jI tahanu taka taka ke jIvA,
akhiyAM rAhI darshana karake nita amRRita pIvA
sAI jI tahanu taka taka ke jIvA,

sukha vicha shukra manAvA te maiM duHkha vicha arja sunAvA,
hara vele aradAsa karA maiM pala pala shIsha nibhAvA,
sumirana vicha bhI te kula jIvana vicha bhI basa ehiyo chAhavA,
sAI jI tahanu taka taka ke jIvA,

chana te chakora de varagA te sAdA ve nAtA,
asA hai kaTa putalI o sAIjI tU sA ho lekha vidyAtA,
asA hAM mUrakha te aj~nAnI tU sI purANa j~nAtA,
sAI jI tahanu taka taka ke jIvA,

duniyA de kama kAra de andara yAda na bhuldI tuhdI,
dila de shIshe de vicha sUrata disadI tuhADI,
sAhila jI jAna de andara jhalaka dikhde tuhADI,
sAI jI tahanu taka taka ke jIvA,

See also  मिलता है मुकदर से ये दरबार देखिये | Lyrics, Video | Sai Bhajans

साई जी तहनु तक तक के जीवा Video

साई जी तहनु तक तक के जीवा Video

Browse all bhajans by Puneet Khurana

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…