तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां | Lyrics, Video | Sai Bhajans
तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां | Lyrics, Video | Sai Bhajans

तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां लिरिक्स

teri kirpa hoi sab te taahi ta darbar aai haa

तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां लिरिक्स (हिन्दी)

तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां,
बड़ी मजबूर हा साई ज़माने दी सताई आ,
तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां,

तेरे दरबार च सब दी झोली भरदी है साई,
शारदा सबुरी मेरा बाबा किरपा करदा है साई,
बनी जोगन मैं साई दी जमाने दी सताई हा,
तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां,

मैं पापी हा मैं निर्बल हा मेरा न कोई इस जग विच,
मेरे साई जी मेहर करो मैं तेरे दर ते आई हां,
मैं बस अपने साई दी मंगती ही कहलाई हा,
तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां,

मैं साई दी दीवानी हा मेरा साई सहारा है,
मेरा साई बड़ा न्यारा मेरा साई सहारा है,
बड़ी मुश्किल तो साई जी सूखा दी राह पाई है,
तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां,

Download PDF (तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां)

तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां

Download PDF: तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां

तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां Lyrics Transliteration (English)

terI kirapA huI saba te tAhi tA darabAra AI hAM,
baDa़I majabUra hA sAI ja़mAne dI satAI A,
terI kirapA huI saba te tAhi tA darabAra AI hAM,

tere darabAra cha saba dI jholI bharadI hai sAI,
shAradA saburI merA bAbA kirapA karadA hai sAI,
banI jogana maiM sAI dI jamAne dI satAI hA,
terI kirapA huI saba te tAhi tA darabAra AI hAM,

maiM pApI hA maiM nirbala hA merA na koI isa jaga vicha,
mere sAI jI mehara karo maiM tere dara te AI hAM,
maiM basa apane sAI dI maMgatI hI kahalAI hA,
terI kirapA huI saba te tAhi tA darabAra AI hAM,

maiM sAI dI dIvAnI hA merA sAI sahArA hai,
merA sAI baDa़A nyArA merA sAI sahArA hai,
baDa़I mushkila to sAI jI sUkhA dI rAha pAI hai,
terI kirapA huI saba te tAhi tA darabAra AI hAM,

तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां Video

तेरी किरपा हुई सब ते ताहि ता दरबार आई हां Video

Browse all bhajans by Lucky Sai

Browse Temples in India