वे मैं नचना तेरे नाल, जग नू नचान वालेया वी
नच लै अज्ज सादे नाल, जग नू नचान वालेया

वे मैं नचना तेरे नाल, जग नू नचान वालेया।
तू वी नच लै अज्ज सादे नाल, जग नू नचान वालेया ॥

नित तू नचावे अज तेनु नाचावंगे,
रुस जेगा ओह ते हत्थ जोड़ के मनावागे,
अज नच के तू करदे नेहाल, जग नू नचान वालेया॥

तन वी है रंगना ते मन वी है रंगना।
अज तेरे नाल श्यामा अंग अंग रंगना।
आजा बंसरी वजा तू साडे नाल, जग नू नचान वालेया॥

जग दी हुण सानू कोई परवाह नहीं,
तेरे जेहा बेड़ियाँ दा कोई वी मलाह नहीं।
भावे डोब जा भावे कर पार, जग नू नचान वालेया॥

अज वी ना नाचेओ ते दस कदो नचेगा।
प्रेमिया दे हाड़ेया तो किना चिर बचेगा।
आना पयेगा हो के दयाल, जग नू नचान वालेया॥

गोपियाँ वी होणगीयां ते ग्वाले वी होणगे।
रल मिल नाल तेरे, रास रचाणगे।
आजा लै के तू  राधा जी नू नाल, जग नू नचान वालेया॥

हुण वी ना नाचेओ ते यारी टूट जायेगी।
तेरे नाल श्यामा सारी संगत रूस जाएगी।
ग्वाले रूस जाणगे  एह गोपी रूस जायेगी।
आजा नच के तू कर दे कमाल, जग नू नचान वालेया॥

नच ले वे श्यामा हुन कहणु शर्माना ए।
कर के इशार्रे क्यों लुक लुक जान ए,
लुक लुक जान ए ते क्यों तडपाना ए।
जदों मन लिया तेनु अपना यार,जग नू नचान वालेया॥

तूही मेरा यार ते प्यार वी तू है।
दिल वी तू दिलदार वी तू है।
तूही मेरे सर सिरताज वी तू ही है।
तूही मेरा दरद ते दावा भी तू है।
तूही मेरा जिगर ते जान वी तू है।

See also  थाने कर मनुहार मनावा बरवाड़ा वाली मैया Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

Download PDF (वे मैं नचना तेरे नाल,जग नू नचान वालेया वी नच लै अज्ज सादे नाल, जग नू नचान वालेया भजन लिरिक्स)

वे मैं नचना तेरे नाल,जग नू नचान वालेया वी नच लै अज्ज सादे नाल, जग नू नचान वालेया भजन लिरिक्स

Download PDF: वे मैं नचना तेरे नाल,जग नू नचान वालेया वी नच लै अज्ज सादे नाल, जग नू नचान वालेया भजन लिरिक्स

वे मैं नचना तेरे नाल,जग नू नचान वालेया वी नच लै अज्ज सादे नाल, जग नू नचान वालेया Lyrics Transliteration (English)

ve main nachana tere naal, jag noo nachaan vaaleya vee
nach lai ajj saade naal, jag noo nachaan vaaleya

ve main nachana tere naal, jag noo nachaan vaaleya.
too vee nach lai ajj saade naal, jag noo nachaan vaaleya .

nit too nachaave aj tenu naachaavange,
rus jega oh te hatth jod ke manaavaage,
aj nach ke too karade nehaal, jag noo nachaan vaaleya.

tan vee hai rangana te man vee hai rangana.
aj tere naal shyaama ang ang rangana.
aaja bansaree vaja too saade naal, jag noo nachaan vaaleya.

jag dee hun saanoo koee paravaah nahin,
tere jeha bediyaan da koee vee malaah nahin.
bhaave dob ja bhaave kar paar, jag noo nachaan vaaleya.

aj vee na naacheo te das kado nachega.
premiya de haadeya to kina chir bachega.
aana payega ho ke dayaal, jag noo nachaan vaaleya.

gopiyaan vee honageeyaan te gvaale vee honage.
ral mil naal tere, raas rachaanage.
aaja lai ke too raadha jee noo naal, jag noo nachaan vaaleya.

hun vee na naacheo te yaaree toot jaayegee.
tere naal shyaama saaree sangat roos jaegee.
gvaale roos jaanage eh gopee roos jaayegee.
aaja nach ke too kar de kamaal, jag noo nachaan vaaleya.

See also  नजर के सामने खड़ा हूँ श्याम भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

nach le ve shyaama hun kahanu sharmaana e.
kar ke ishaarre kyon luk luk jaan e,
luk luk jaan e te kyon tadapaana e.
jadon man liya tenu apana yaar,jag noo nachaan vaaleya.

toohee mera yaar te pyaar vee too hai.
dil vee too diladaar vee too hai.
toohee mere sar sirataaj vee too hee hai.
toohee mera darad te daava bhee too hai.
toohee mera jigar te jaan vee too hai.


Browse all bhajans by Baldev Krishna Sehgal Ji

Browse Temples in India

Recent Posts

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…

ये बाबा तो मेरा रखवाला है लिरिक्स | Shyam Baba Bhajan Lyrics | Rajni Ji Bhakti Song

Ye Baba To Mera Rakhwala Hai एक भावुक और आत्मिक भजन है जो श्याम बाबा की कृपा और संरक्षण की भावना को दर्शाता है। जब जीवन में अंधेरा छा जाए, जब राह न दिखे—तब यही बाबा हमारे साथ होते…

बाबा तेरा प्यार मिला मिल गया जग सारा लिरिक्स | Baba Bhajan Lyrics Hindi | Sunanda Choubisa Bhakti Song

Baba Tera Pyar Mila Mil Gaya Jag Saara एक भावपूर्ण भक्ति गीत है जो भक्ति, आस्था और दिव्य प्रेम से ओतप्रोत है। इस सुंदर भजन को सुनंदा चौबीसा ने मधुर स्वर में गाया है और कपिल शर्मा द्वारा रचित…

गुरु सम दाता नाही जगत के माही लिरिक्स | Guru Bhajan in Hindi | Manohar Parsoya Bhakti Song

Guru Sam Data Nahi Jagat Ke Mahi एक अत्यंत प्रेरणादायक गुरु भजन है जिसे मनोहर परसोया ने स्वरबद्ध किया है। यह भजन गुरु की महिमा, उसकी कृपा, और संसार में गुरु की तुलना न होने वाले दाता के रूप…

म्हारा सतगुरु देवे उपदेश चालो सतसंग में लिरिक्स | Bhajan Lyrics in Hindi | Manohar Parsoya

Mhara Satguru Deve Updesh Chalo Satsang Mein – एक आध्यात्मिक भजन जो जीवन को सत्य और साधना की ओर प्रेरित करता है। यह भजन मनोहर परसोया द्वारा गाया गया है और सत्संग की महिमा, गुरु की कृपा और मानव…