इश्क भुल्ले नु नचावे यार, ते नचना पेंदा ऐ,
जदो समने होवे यार,ते नचना पेंदा ऐ,

इश्क भुल्ले नु नचावे यार, ते नचना पेंदा ऐ,
जदो समने होवे यार,ते नचना पेंदा ऐ,
नचना पेंदा ऐ,नचना पेंदा ऐ,
यार दी खातिर,नचना पेंदा ऐ,
कसम दी खातिर,नचना पेंदा ऐ,
जदो समने होवे यार,ते नचना पेंदा ऐ,

इश्क भुल्ले दे वेहड़े बढ़िया,अन्दर भाम्बर मचिया
इश्क दे घुंगरू पा के,भुला यार दे वेहड़े नचिया
भुला यार दे वेहड़े नचिया,भुला यार दे वेहड़े नचिया,
गल हो जाइये बसों बाहर,ते नचना पेंदा ऐ

नचना पेंदा ऐ,नचना पेंदा ऐ 
ख़सम/यार दी खातिर नचना पेंदा ऐ
जदों सहमने होवे यार ते नचना पेंदा ऐ

हो मस्त बना देंगे बीबा,नचन ला देंगेगे बीबा

ना जाई मस्ता दे वेहड़े,मस्त बना देंगे बीबा

एसी मस्ता दी यारी नी भूल जाइये गी दुनिया सारी नी
जदों मस्ती चढ़ जाऊ भारी नी तेरी हस्ती मिट जाऊ सारी नी
एहना इको ही घुट पेऔनी,होस बुला देंगे बीबा
ना जाई मस्ता दे वेहड़े,मस्त बना देंगे बीबा

ऐसे मस्ता दे बाणे नी,तेरे बदल देंगे बाणे नी
एहना सुर तुम्बे ते लाने नी,नाले भजन गोविन्द दे गाने नी
कनी मुंदरा पैरी झांजर,पा देंगे बीबा
तेरे पैरी  झांजर कासा हाथ,फदा देंगे बीबा
ना जाई मस्ता दे वेहड़े,मस्त बना देंगे बीबा

भुला वुला पीर वालो जद.दिल विच हेरत अई
कंजरी बनिया शान ना घटदी,नचके यार मनाई
वे भुलिया नचके यार मनाई,वे भुलिया नचके यार मनाई,
जदो समने खर जाये  यार,ते नचना पेंदा ऐ,
जदो अन्दर वर जाये यार,ते नचना पेंदा ऐ,

See also  झुल्दा रही वे झंडियां बाबे दे द्वारे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

नचना पेंदा ऐ,नचना पेंदा ऐ,
यार दी खातिर,नचना पेंदा ऐ,
कसम दी खातिर,नचना पेंदा ऐ,
जदो समने होवे यार,ते नचना पेंदा ऐ,
जदों अखियाँ हो जान चार,ते नचना पेंदा ऐ

मेरी मंगनी हो गयी नी, सहेलिओ नन्द बाबा दे वेहड़े
मेरी जंज वी आई ने, सहेलिओ साधू संत बथेरे
गुरु पंडित बन गए नी, सहेलिओ लित्ते श्याम दे नाल फेरे
मेरी मंगनी हो गयी नी सहेलिओ सतगुर दे वेहड़े

Download PDF (इश्क भुल्ले नु नचावे यार, ते नचना पेंदा ऐ, जदो समने होवे यार,ते नचना पेंदा ऐ, भजन लिरिक्स)

इश्क भुल्ले नु नचावे यार, ते नचना पेंदा ऐ, जदो समने होवे यार,ते नचना पेंदा ऐ, भजन लिरिक्स

Download PDF: इश्क भुल्ले नु नचावे यार, ते नचना पेंदा ऐ, जदो समने होवे यार,ते नचना पेंदा ऐ, भजन लिरिक्स

इश्क भुल्ले नु नचावे यार, ते नचना पेंदा ऐ, जदो समने होवे यार,ते नचना पेंदा ऐ Lyrics Transliteration (English)

ishk bhulle nu nachaave yaar, te nachana penda ai,
jado samane hove yaar,te nachana penda ai,

ishk bhulle nu nachaave yaar, te nachana penda ai,
jado samane hove yaar,te nachana penda ai,
nachana penda ai,nachana penda ai,
yaar dee khaatir,nachana penda ai,
kasam dee khaatir,nachana penda ai,
jado samane hove yaar,te nachana penda ai,

ishk bhulle de vehade badhiya,andar bhaambar machiya
ishk de ghungaroo pa ke,bhula yaar de vehade nachiya
bhula yaar de vehade nachiya,bhula yaar de vehade nachiya,
gal ho jaiye bason baahar,te nachana penda ai

nachana penda ai,nachana penda ai
khasam/yaar dee khaatir nachana penda ai
jadon sahamane hove yaar te nachana penda ai

See also  भक्तों के घर भी सांवरे आते रहा करो भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

ho mast bana denge beeba,nachan la dengege beeba

na jaee masta de vehade,mast bana denge beeba

esee masta dee yaaree nee bhool jaiye gee duniya saaree nee
jadon mastee chadh jaoo bhaaree nee teree hastee mit jaoo saaree nee
ehana iko hee ghut peaunee,hos bula denge beeba
na jaee masta de vehade,mast bana denge beeba

aise masta de baane nee,tere badal denge baane nee
ehana sur tumbe te laane nee,naale bhajan govind de gaane nee
kanee mundara pairee jhaanjar,pa denge beeba
tere pairee jhaanjar kaasa haath,phada denge beeba
na jaee masta de vehade,mast bana denge beeba

bhula vula peer vaalo jad.dil vich herat aee
kanjaree baniya shaan na ghatadee,nachake yaar manaee
ve bhuliya nachake yaar manaee,ve bhuliya nachake yaar manaee,
jado samane khar jaaye yaar,te nachana penda ai,
jado andar var jaaye yaar,te nachana penda ai,

nachana penda ai,nachana penda ai,
yaar dee khaatir,nachana penda ai,
kasam dee khaatir,nachana penda ai,
jado samane hove yaar,te nachana penda ai,
jadon akhiyaan ho jaan chaar,te nachana penda ai

meree manganee ho gayee nee, sahelio nand baaba de vehade
meree janj vee aaee ne, sahelio saadhoo sant bathere
guru pandit ban gae nee, sahelio litte shyaam de naal phere
meree manganee ho gayee nee sahelio satagur de vehade

Browse all bhajans by Poonam Yadav

Browse Temples in India

Recent Posts

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-3 : कर्म योग (Bhagavad Gita Chapter 3 in Hindi)

कर्म योग भगवद गीता का तीसरा अध्याय है। इसमें भगवान श्रीकृष्ण अर्जुन को समझाते हैं कि केवल ज्ञान से नहीं, बल्कि निष्काम कर्म से मुक्ति प्राप्त होती है। मनुष्य को अपने कर्तव्य का पालन अवश्य करना चाहिए।जो लोग कर्म…

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-2 : सांख्य योग (Bhagavad Gita Chapter 2 in Hindi)

सांख्य योग भगवद गीता का दूसरा अध्याय है। इसे गीता का हृदय भी कहा जाता है क्योंकि इसमें आत्मा का स्वरूप, नश्वर और अमर तत्वों का भेद, कर्तव्य पालन का महत्व और निष्काम कर्मयोग की शिक्षा दी गई है।…

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…