मैया जी दी हज़ारिया | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मैया जी दी हज़ारिया | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैया जी दी हज़ारिया लिरिक्स

lgaawa ge maiya ji di hazariyan

मैया जी दी हज़ारिया लिरिक्स (हिन्दी)

चलो नच नच नच के लगावा गे,
लगावागे मैया जी दी हजारिया,
सारे रल मिल के भंगड़ा पावा गे,
लगावागे मैया जी दी हजारिया,

मेरी महा माई की जो महिमा तू गाये गा,
सोया जो नसीबा तेरा आज जाग जायेगा,
करे अखियाँ तू बंद कटे तेरे सारे फंद
परिवार च भंगड़ा पावा गे,
लगावागे मैया जी दी हजारिया,

सिर को झुका के माँ से बोल दे तू सारा हाल,
जाये खाली हाथ आएगा तू होके माला माल,
माँ के खुले है खजाने जिनका भेद ना कोई जाने मुहो म्नगियाँ मुरादा पावा गे,
लगावागे मैया जी दी हजारिया,

हो गी जो दयाल माँ का जागरण करावा गे,
सारी रात ताडीया बजा के गुण गावा गे,
दोडा आएगा सुजान ओ करे माँ का गुण गान,
तेरी कंजका नु भोग लगावा गे,
लगावागे मैया जी दी हजारिया,

Download PDF (मैया जी दी हज़ारिया)

मैया जी दी हज़ारिया

Download PDF: मैया जी दी हज़ारिया

मैया जी दी हज़ारिया Lyrics Transliteration (English)

chalo nacha nacha nacha ke lagAvA ge,
lagAvAge maiyA jI dI hajAriyA,
sAre rala mila ke bhaMgaDa़A pAvA ge,
lagAvAge maiyA jI dI hajAriyA,

merI mahA mAI kI jo mahimA tU gAye gA,
soyA jo nasIbA terA Aja jAga jAyegA,
kare akhiyA.N tU baMda kaTe tere sAre phaMda
parivAra cha bhaMgaDa़A pAvA ge,
lagAvAge maiyA jI dI hajAriyA,

sira ko jhukA ke mA.N se bola de tU sArA hAla,
jAye khAlI hAtha AegA tU hoke mAlA mAla,
mA.N ke khule hai khajAne jinakA bheda nA koI jAne muho mnagiyA.N murAdA pAvA ge,
lagAvAge maiyA jI dI hajAriyA,

ho gI jo dayAla mA.N kA jAgaraNa karAvA ge,
sArI rAta tADIyA bajA ke guNa gAvA ge,
doDA AegA sujAna o kare mA.N kA guNa gAna,
terI kaMjakA nu bhoga lagAvA ge,
lagAvAge maiyA jI dI hajAriyA,

मैया जी दी हज़ारिया Video

मैया जी दी हज़ारिया Video

Browse all bhajans by Gaurav duggal

Browse Temples in India