आ श्यामा मैं तैनू याद करदी लिरिक्स

aa shyama main tenu yaad kardi

आ श्यामा मैं तैनू याद करदी लिरिक्स (हिन्दी)

आ श्यामा मैं तैनू याद करदी
वृन्दावन किवे आवा घरो डरदी

तू मेरे मन दा मोती है
दो नैना दी ज्योति है
हुन ना रोल श्यामा मैं रूल जावांगी
तेरे नाल प्यार पाके भूल जावांगी
दस सखिये मैं कदो बुलया
मेरे नाल प्यार पाके केहड़ा रुल्या

जदो मीरा ने मैनु बुलाया सी
मैं ता जहर पियाले विचो आया सी
दस सखिये मैं कदो बुलया
मेरे नाल प्यार पाके केहड़ा रुल्या
आ श्यामा………

जदो द्रौपती ने मैनु बुलाया सी
मैं ता साडिया दे ढेर विचो आया सी
दस सखिये मैं कदो बुलया
मेरे नाल प्यार पाके केहड़ा रुल्या
आ श्यामा……..

जदो धने ने मैनु बुलाया सी
मैं ता पथरा दे ढेर विचो आया सी
दस सखिये मैं कदो बुलया
मेरे नाल प्यार पाके केहड़ा रुल्या
आ श्यामा……….

Download PDF (आ श्यामा मैं तैनू याद करदी)

आ श्यामा मैं तैनू याद करदी

Download PDF: आ श्यामा मैं तैनू याद करदी

आ श्यामा मैं तैनू याद करदी Lyrics Transliteration (English)

A shyAmA maiM tainU yAda karadI
vRRindAvana kive AvA gharo DaradI

tU mere mana dA motI hai
do nainA dI jyoti hai
huna nA rola shyAmA maiM rUla jAvAMgI
tere nAla pyAra pAke bhUla jAvAMgI
dasa sakhiye maiM kado bulayA
mere nAla pyAra pAke kehaDa़A rulyA

jado mIrA ne mainu bulAyA sI
maiM tA jahara piyAle vicho AyA sI
dasa sakhiye maiM kado bulayA
mere nAla pyAra pAke kehaDa़A rulyA
A shyAmA………

jado draupatI ne mainu bulAyA sI
maiM tA sADiyA de Dhera vicho AyA sI
dasa sakhiye maiM kado bulayA
mere nAla pyAra pAke kehaDa़A rulyA
A shyAmA……..

jado dhane ne mainu bulAyA sI
maiM tA patharA de Dhera vicho AyA sI
dasa sakhiye maiM kado bulayA
mere nAla pyAra pAke kehaDa़A rulyA
A shyAmA……….

आ श्यामा मैं तैनू याद करदी Video

आ श्यामा मैं तैनू याद करदी Video

Krishan Bhajan Part2

Browse Temples in India