आज मथुरा दे विच अवतार हो गया श्याम निक्का जेहा Lyrics

आज मथुरा दे विच अवतार हो गया श्याम निक्का जेहा Lyrics (Hindi)

आज मथुरा दे विच अवतार हो गया, श्याम निक्का जेहा।
श्याम महलो में चोरी चोरी जनमा। नाम सुन के सुखी संसार हो गया,
श्याम निक्का जेहा॥ माता देवकी ने गल ना ला लिया, वासुदेव जी ने टोकरे च पा लिया।

मथुरा छोड़ के गोकुल अवतार हो गया, श्याम निक्का जेहा॥ सारे देवता फूल बरसांवदे.
नाले गीत ख़ुशी के सब गावंदे। कहना सोवे यमुना दे पार हो गया, श्याम निक्का जेहा॥
किथे जन्मा ते किथे श्याम पलेया। बाबा नांद दे घर दा चिराग हो गया, श्याम निक्का जेहा॥

Download PDF (आज मथुरा दे विच अवतार हो गया श्याम निक्का जेहा )

आज मथुरा दे विच अवतार हो गया श्याम निक्का जेहा

Download PDF: आज मथुरा दे विच अवतार हो गया श्याम निक्का जेहा Lyrics

आज मथुरा दे विच अवतार हो गया श्याम निक्का जेहा Lyrics Transliteration (English)

aaj mathura de vich avataar ho gaya, shyaam nikka jeha.
shyaam mahalo mein choree choree janama. naam sun ke sukhee sansaar ho gaya,
shyaam nikka jeha. maata devakee ne gal na la liya, vaasudev jee ne tokare ch pa liya.

mathura chhod ke gokul avataar ho gaya, shyaam nikka jeha. saare devata phool barasaanvade.
naale geet khushee ke sab gaavande. kahana sove yamuna de paar ho gaya, shyaam nikka jeha.
kithe janma te kithe shyaam paleya. baaba naand de ghar da chiraag ho gaya, shyaam nikka jeha.

आज मथुरा दे विच अवतार हो गया श्याम निक्का जेहा Video

आज मथुरा दे विच अवतार हो गया श्याम निक्का जेहा Video

See also  मेरा हाथ पकड़ ले रे Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

https://www.youtube.com/watch?v=RElCzY7OyJQ

Browse all bhajans by shiv ram ji bhatt

Browse Temples in India