आज नचना मैं मईया दे द्वारे | Lyrics, Video | Durga Bhajans
आज नचना मैं मईया दे द्वारे | Lyrics, Video | Durga Bhajans

आज नचना मैं मईया दे द्वारे लिरिक्स

aaj nachana main maiya de dware

आज नचना मैं मईया दे द्वारे लिरिक्स (हिन्दी)

किती मेहर मेरे उते महारानी ने,
छड़ी कोई भी न घाट जग जानी ने,
दिल करे मेरा माँ दी भर कवली ऊंची ऊंची ख़ुशी च जयकारे,
पैरा च पंजेब दी थी पा ले घुंगरू आज नचना मैं मईया दे द्वारे,

हथा उते मेहँदी लाके रंग मैं चढ़ा लिया है,
लाल गुडा मईया जी दे नाम दा,
लाल फुलकारी लिटी लाल पाइया वंगा बड़ा लाल रंग मियां न सुहाव दा,
सच्चे दिलो मैनु माँ दी लग गई लग्न सारे कम मेरी दाती ने सवारे,
पैरा च पंजेब दी थी पा ले घुंगरू आज नचना मैं मईया दे द्वारे,

रीज नाल सूट भी समाया सुहे रंग दा मैं जाना माँ दे दर्शन पौन नु,
करने दीदार माँ दे चढ़ के चढ़ाइयाँ बोहति करनी नहीं काली मुद आऊं नु ,
जेहड़ा भी भगत मियां दी ज्योत नु जगावे मियां कर दिंडी पार उतारे,
पैरा च पंजेब दी थी पा ले घुंगरू आज नचना मैं मईया दे द्वारे,

रेहमता दे नाल मेरी झोली भर दिति ख़ुशी मेतो जन्दी न संभाली है,
लिखियाँ है सच सुखबीर ने कलम विच बड़ी माँ दयालु शेरावाली है,
किरपा दा हथ रखी मनवीर उते एही करा अरजोई सरकारे,
पैरा च पंजेब दी थी पा ले घुंगरू आज नचना मैं मईया दे द्वारे,

Download PDF (आज नचना मैं मईया दे द्वारे)

आज नचना मैं मईया दे द्वारे

Download PDF: आज नचना मैं मईया दे द्वारे

आज नचना मैं मईया दे द्वारे Lyrics Transliteration (English)

kitI mehara mere ute mahArAnI ne,
ChaDa़I koI bhI na ghATa jaga jAnI ne,
dila kare merA mA.N dI bhara kavalI UMchI UMchI kha़ushI cha jayakAre,
pairA cha paMjeba dI thI pA le ghuMgarU Aja nachanA maiM maIyA de dvAre,

hathA ute meha.NdI lAke raMga maiM chaDha़A liyA hai,
lAla guDA maIyA jI de nAma dA,
lAla phulakArI liTI lAla pAiyA vaMgA baDa़A lAla raMga miyAM na suhAva dA,
sachche dilo mainu mA.N dI laga gaI lagna sAre kama merI dAtI ne savAre,
pairA cha paMjeba dI thI pA le ghuMgarU Aja nachanA maiM maIyA de dvAre,

rIja nAla sUTa bhI samAyA suhe raMga dA maiM jAnA mA.N de darshana pauna nu,
karane dIdAra mA.N de chaDha़ ke chaDha़AiyA.N bohati karanI nahIM kAlI muda AUM nu ,
jehaDa़A bhI bhagata miyAM dI jyota nu jagAve miyAM kara diMDI pAra utAre,
pairA cha paMjeba dI thI pA le ghuMgarU Aja nachanA maiM maIyA de dvAre,

rehamatA de nAla merI jholI bhara diti kha़ushI meto jandI na saMbhAlI hai,
likhiyA.N hai sacha sukhabIra ne kalama vicha baDa़I mA.N dayAlu sherAvAlI hai,
kirapA dA hatha rakhI manavIra ute ehI karA arajoI sarakAre,
pairA cha paMjeba dI thI pA le ghuMgarU Aja nachanA maiM maIyA de dvAre,

आज नचना मैं मईया दे द्वारे Video

आज नचना मैं मईया दे द्वारे Video

Browse all bhajans by Manveer Kaur

Browse Temples in India