आके बिगड़ी आप बनादो माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
आके बिगड़ी आप बनादो माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

आके बिगड़ी आप बनादो माँ लिरिक्स

aake bigdi aap bnaado maa

आके बिगड़ी आप बनादो माँ लिरिक्स (हिन्दी)

आके बिगड़ी आप बनादो माँ तेरा बाल निमाना रुल चलेया,
साडे सुत्ड़े भाग जगा दो आम तेरा बाल निमाना रुल चलेया,

मैया चरनी लगाओ मेरे दुखड़े मिटाओ,
मैं ता भुलेया निमाना मेनू सिखरा ही लाओ,
हो आके बाल उते कर्म कमाओ माँ,
तेरा बाल निमाना रुल चलेया,

तेरी ज्योति निराली तू है जग दी माँ वाली,
तेरे दर ते कमी ना  मेरी झोली क्यों है खाली,
आके माँ वाला प्यार दिखा दो माँ
तेरा बाल निमाना रुल चलेया,

आके दर्श दिखा दो मेरी भुला नु बुला दो ,
बिना तेरे ना माँ कोई आके हसना सिखा दो
कोमल दर तो खाली ना लुटाओ माँ,
तेरा बाल निमाना रुल चलेया,

Download PDF (आके बिगड़ी आप बनादो माँ)

आके बिगड़ी आप बनादो माँ

Download PDF: आके बिगड़ी आप बनादो माँ

आके बिगड़ी आप बनादो माँ Lyrics Transliteration (English)

Ake bigaDa़I Apa banAdo mA.N terA bAla nimAnA rula chaleyA,
sADe sutDa़e bhAga jagA do Ama terA bAla nimAnA rula chaleyA,

maiyA charanI lagAo mere dukhaDa़e miTAo,
maiM tA bhuleyA nimAnA menU sikharA hI lAo,
ho Ake bAla ute karma kamAo mA.N,
terA bAla nimAnA rula chaleyA,

terI jyoti nirAlI tU hai jaga dI mA.N vAlI,
tere dara te kamI nA  merI jholI kyoM hai khAlI,
Ake mA.N vAlA pyAra dikhA do mA.N
terA bAla nimAnA rula chaleyA,

Ake darsha dikhA do merI bhulA nu bulA do ,
binA tere nA mA.N koI Ake hasanA sikhA do
komala dara to khAlI nA luTAo mA.N,
terA bAla nimAnA rula chaleyA,

आके बिगड़ी आप बनादो माँ Video

आके बिगड़ी आप बनादो माँ Video

Browse all bhajans by Parvesh Komal

Browse Temples in India