ऑंखों नि जा के श्याम नू | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
ऑंखों नि जा के श्याम नू | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

ऑंखों नि जा के श्याम नू लिरिक्स

aakhon ni jaa ke shyam nu

ऑंखों नि जा के श्याम नू लिरिक्स (हिन्दी)

ऑंखों नि जा के श्याम नू तेरी कमली आवाजा मारे,

श्याम बिना मैं रह न सका,
दिल दी गल कोई कह न सका,
राति मैनु नींद ना आवे रोवा गिन गिन तारे,
ऑंखों नि जा के श्याम नू

वृन्दावन वाल जांदे राहिया,
ाखि जे दर मिल जाए माहिया,
इक वारि तू आजा श्यामा जावा वारे वारे,
ऑंखों नि जा के श्याम नू

प्रेम दियां जद खड़किया तारा,
श्याम बिना मेरा नहीं गुजारा,
तेरा रोग अवल्डा लाया पुछदे लोकि सारे,
ऑंखों नि जा के श्याम नू

प्रेम ओहदे विच होइ दीवानी कौन सुने मेरी दर्द कहानी,
मैनु भी हूँ तारी श्यामा जिथे लखा तारे,
ऑंखों नि जा के श्याम नू

Download PDF (ऑंखों नि जा के श्याम नू)

ऑंखों नि जा के श्याम नू

Download PDF: ऑंखों नि जा के श्याम नू

ऑंखों नि जा के श्याम नू Lyrics Transliteration (English)

ऑMkhoM ni jA ke shyAma nU terI kamalI AvAjA mAre,

shyAma binA maiM raha na sakA,
dila dI gala koI kaha na sakA,
rAti mainu nIMda nA Ave rovA gina gina tAre,
ऑMkhoM ni jA ke shyAma nU

vRRindAvana vAla jAMde rAhiyA,
Akhi je dara mila jAe mAhiyA,
ika vAri tU AjA shyAmA jAvA vAre vAre,
ऑMkhoM ni jA ke shyAma nU

prema diyAM jada khaDa़kiyA tArA,
shyAma binA merA nahIM gujArA,
terA roga avalDA lAyA puChade loki sAre,
ऑMkhoM ni jA ke shyAma nU

prema ohade vicha hoi dIvAnI kauna sune merI darda kahAnI,
mainu bhI hU.N tArI shyAmA jithe lakhA tAre,
ऑMkhoM ni jA ke shyAma nU

ऑंखों नि जा के श्याम नू Video

ऑंखों नि जा के श्याम नू Video

Browse Temples in India